FSchool Thanh Hoá khánh thành biển hiệu trường và tượng Joyful Empowerment

22/06/2024
Sáng ngày 22/6, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hoá đã tổ chức lễ khánh thành biển hiệu trường và tượng "Joyful Empowerment", sẵn sàng chào đón khóa học sinh đầu tiên cho năm học 2024 - 2025.

Buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hoá – ông Trần Văn Thức, cùng các lãnh đạo của Tổ chức Giáo dục FPT: thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT; thầy Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT; cô Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT; thầy Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc Hệ thống Trường Phổ thông FPT và thầy Vũ Hồng Quân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hoá..

Bức tượng Joyful Empowerment của tác giả Angela Mia De la Vega, thể hiện sự tin tưởng về quyền năng của trẻ em đối với thế giới cùng khát vọng vươn mình bay lên trời cao, hướng đến tương lai trở thành một công dân toàn cầu. Tượng được đặt ngay trước sân trường, hướng ra cổng trường FSchool Thanh Hoá, thể hiện tinh thần lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động học tập và trải nghiệm. Trước đó, tượng Joyful Empowerment cũng đã được đặt tại các trường FSchools tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nam, Đà Nẵng.

Trong buổi lễ, thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường – Trường Đại học FPT tiết lộ, FPT Schools đầu tư xây dựng thư viện lớn với các tác phẩm văn học và lịch sử của thế giới và Việt Nam nhằm phát triển văn hóa đọc. Thư viện này sẽ mở cửa cho học sinh và sinh viên địa phương đến đọc sách, kể cả vào cuối tuần.

Ngoài ra, Tổ hợp Giáo dục FPT Thanh Hoá cũng khánh thành biển hiệu FPT Education và tượng Self-made Man trong khuôn khổ buổi lễ.

Dự kiến trong tháng 7/2024, FSchool Thanh Hoá sẽ hoàn thiện khuôn viên cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để chào đón khóa học sinh đầu tiên.