Các dịch vụ học đường
Hệ Thống Xe Đưa Đón

Hệ thống xe tuyến được tổ chức chuyên nghiệp với lộ trình bao phủ toàn thành phố. Đội ngũ giám sinh chu đáo, chủ động, tuân thủ nghiêm quy trình đón trả học sinh. Mỗi xe đều được gắn định vị GPRS, thông tin liên tục tình hình lên xuống của học sinh và sự cố xe qua App iSchoolBus.

Mô Hình Nội Trú và Bán Trú

Tại FPT Schools, mô hình bán trú được áp dụng ở cấp Tiểu học và Trung học cơ sở và mô hình nội trú được áp dụng với cấp Trung học cơ sở. Mô hình bán trú với các bữa ăn sáng, trưa, bữa phụ chiều được chế biến đa dạng, cân bằng dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu thực phẩm rõ ràng, chuẩn Vietgap, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với mô hình nội trú, các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh.

An Toàn Trường Học

Với FPT Schools, an toàn trường học là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Các dịch vụ y tế học đường, tư vấn tâm lý, vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống thông tin và đội ngũ bảo vệ luôn được nhà trường chú trọng và đầu tư.

Đăng ký tư vấn

Quý Phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến chương trình tuyển sinh của các trường thuộc Hệ thống Phổ thông FPT xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính, các chương trình học bổng, thủ tục nhập học, và các thông tin khác.