Học phí tại các trường phổ thông FPT như thế nào?

Vui lòng xem chi tiết tại trang HỌC PHÍ

Lệ phí xét tuyển tại FPT Schools là bao nhiêu?

Lệ phí xét tuyển tại Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) là 200.000 VND/hồ sơ.

Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) đào tạo những cấp học nào và đã có mặt tại những tỉnh thành nào?

Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) đào tạo cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, hiện đã có mặt tại 9 tỉnh/thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Bắc Giang, Hà Nam, Thanh Hóa, cùng với đó là hai dự án đã được cấp phép đầu tư tại Huế và Hậu Giang.

Vui lòng xem thông tin chi tiết các đơn vị trường TẠI ĐÂY.

Nhà trường có chính sách ưu đãi về học phí không?

Ưu đãi học phí cho học sinh nhập học mới năm học 2024-2025 và thuộc các đối tượng sau đây:

  1. Là con/em ruột của cán bộ đang ký HĐLĐ chính thức tại Tổ chức Giáo dục FPT: giảm 30% học phí cho toàn khóa học.
  2. Có anh/chị ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường Phổ thông FPT, hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam: giảm 10% học phí cho toàn khóa học.
  3. Là con/em ruột của cán bộ đang ký HĐLĐ với Tập đoàn FPT: giảm 10% học phí thực nộp học kỳ đầu tiên.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn như thế nào?

  • Tại FPT Schools, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi,  phần lớn là Thủ khoa từ các trường Đại học Sư phạm uy tín. Bên cạnh giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, các thầy cô còn rất năng động trong việc tiếp thu các tri thức, phương pháp giảng dạy hiện đại, tâm huyết với giáo dục và giàu lòng yêu thương con trẻ.
  • Trong quá trình giảng dạy, hằng năm, Tổ chức giáo dục FPT thường xuyên tổ chức các đợt đào tạo giáo viên, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa FPT Schools các vùng miền, tạo điều kiện để các thầy cô nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, an tâm, tự tin trong giảng dạy và giáo dục học sinh.

Đăng ký tư vấn

Quý Phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến chương trình tuyển sinh của các trường thuộc Hệ thống Phổ thông FPT xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính, các chương trình học bổng, thủ tục nhập học, và các thông tin khác.