Giáo viên kỹ năng mềm

Ngành nghề: Giáo viên

Mức lương: Theo thỏa thuận

Địa điểm làm việc:

• Số 600, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ

Mô tả công việc:

• Nghiên cứu, biên soạn và giảng dạy các hoạt động giáo dục thuộc Bộ môn Kỹ năng mềm và Môn Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.
  • Tổ chức các hoạt động học tập, chương trình trải nghiệm, sự kiện thuộc Phòng Phát triển cá nhân (PDP) dành cho học sinh.
  • Tham gia các hoạt động giáo dục, hoạt động đào tạo theo kế hoạch phát triển nhân sự của Phòng Phát triển cá nhân (PDP).

Yêu cầu:

Bằng cấp, kinh nghiệm cần thiết:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm và các chuyên ngành liên quan đến đào tạo, giáo dục kỹ năng, công nghệ như: Giáo dục Chính trị, Kinh tế, Tâm lý, Khoa học Tự nhiên.
  • Có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cấp trung học phổ thông đối với các ngành không thuộc Sư phạm.

Phẩm chất năng lực cần thiết:

• Khả năng giao tiếp và tác phong sư phạm tốt.
  • Có năng lực xây dựng, biên soạn chương trình và giảng dạy.

Điều kiện ưu tiên khác:

• Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện là một lợi thế.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị, cơ sở giáo dục.

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ
  • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Số lượng: 4

Ngày đăng - Ngày hết hạn: 09/10/2024 - 30/11/2024