Chủ nhân của các danh hiệu Khủng long đã chính thức lộ diện tại Lễ vinh danh “Vượt sóng” năm học 2021 – 2022 tại THPT FPT Đà Nẵng

11/06/2022
Chiều ngày 11/6 vừa qua, Trường THPT FPT Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Vinh Danh năm học 2021 – 2022 để cùng nhìn lại những thành tích mà các bạn học sinh Fschool đã đạt được và khích lệ tinh thần chuẩn bị cho năm học mới.
2E1A5306

Lễ Vinh Danh của trường THPT FPT Đà Nẵng là hoạt động được mong đợi nhất học kỳ, bởi đây là chương trình ghi nhận cũng như vinh danh nỗ lực, cố gắng của học sinh trong suốt thời gian qua. Đây là sự kiện thường niên với quy mô lớn để nhắc lại những dấu mốc đáng nhớ, vinh danh những gương mặt tiêu biểu, những tập thể đóng góp tích cực và đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Hơn 1000 phụ huynh và học sinh tiêu biểu của các 3 khối lớp (K3,K4,K5) đã tham gia buổi lễ long trọng này.

Đây là một trong những chương trình quy mô được Fschool cực kỳ chú trọng và đầu tư. Vì thế ngoài sự trang trọng, tinh tế thì mỗi học kỳ, buổi lễ sẽ thay đổi concept từ các hình ảnh thiết kế, đến yêu cầu trang phục của người tham dự để thể hiện được sự mới mẻ và gây ấn tượng với học sinh và phụ huynh.

Mở màn bằng tiết mục Võ Vovinam

2E1A5001
Là một trong những chương trình quy mô được Fschool cực kỳ chú trọng và đầu tư. Vì thế ngoài sự trang trọng, tinh tế, mỗi học kỳ, buổi lễ sẽ thay đổi concept từ hình ảnh thiết kế, đến yêu cầu trang phục của người tham dự để thể hiện được sự mới mẻ, gây ấn tượng với học sinh và phụ huynh.

CLB Vovinam thể hiện các động tác võ thuật với các bài quyền, đối kháng đặc sắc ngay trên sân khấu của Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Chia sẻ từ nhà trường, gia đình

Ngay tại đêm vinh danh, thầy Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc điều hành Fschool Việt Nam, Giám đốc điều hành FSchool Đà Nẵng chia sẻ: “Mặc dù chúng ta đã từng lao đao vì đại dịch Covid-19 thế nhưng càng trong khó khăn, chúng ta càng vươn lên và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng. Cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường đã luôn phấn đấu mang đến những chương trình giáo dục chất lượng, môi trường học tập vui vẻ, an toàn, giúp các bạn có được những trải nghiệm ý nghĩa, bồi dưỡng và hoàn thiện được các kỹ năng cần thiết. Cảm ơn vì những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng từ nền tảng đó sẽ luôn phát huy và tích lũy kiến thức làm hành trang cho tương lai”.

2E1A5054

Ngoài ra, chương trình nhận được phát biểu của đại diện phụ huynh bạn , anh Phan Văn Hiến tự hào: “Từ khi học Fschool, con biết thể hiện tình cảm, quan tâm với gia đình nhiều hơn, có lẽ đây một trong những nỗi trăn trở của phụ huynh khi con bước vào độ tuổi dậy thì. Bác cũng mong các bạn học sinh hiểu rằng muốn trở thành ai trong tương lai, xã hội trở thành như thế nào đều phụ thuộc vào chính các con – thế hệ tương lai của đất nước. Ngoài ra, tôi hy vọng các quý phụ huynh hãy đồng hành sát cánh cùng nhà trường để giáo dục các con để các con trưởng thành mỗi ngày”.

2E1A5238

Năm học 2021 – 2022, mặc dù phần lớn thời gian phải học online vì dịch bệnh nhưng năm học này đã đánh dấu nhiều thắng lợi của các FSchoolers trên các cuộc thi, sân chơi lớn nhỏ như:  Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia, Giải cờ vua FPT Edu Khai xuân kỳ hội, các cuộc thi STEM, khoa học, Artificial Intelligence Competition… đã khẳng định tài năng của FSchoolers về cả trí tuệ lẫn thể chất, ở các cuộc thi truyền thống đến những sân chơi mới mẻ và quy mô hơn.

Vinh danh các cá nhân, tập thể “vượt sóng”

2E1A5306

Với những sự nỗ lực học tập, trường F bội thu danh hiệu học sinh giỏi, chứng minh sự ham học cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường. Đặc biệt, có một giải thưởng được trao riêng cho bạn Huỳnh Lê Đan Linh – Lớp 12A2 với giải thưởng Học sinh xuất sắc cấp Thành phố. 

2E1A5495

Danh hiệu Khủng long Vàng – danh hiệu cao quý trao tặng cá nhân đạt được: điểm học tập và phong trào xuất sắc đã có chủ nhân, Khủng long Vàng khối 10 – Lê Thị Anh Thương lớp 10A2Khủng long Vàng khối 11 Huỳnh Lê Khánh Ngân lớp 11A1; Khủng long Vàng khối 12 Phan Hiền Thảo Nhi lớp 12A1; ba bạn đã xuất sắc vượt qua nhiều “đối thủ” để đạt được giải thưởng cao quý này.

2E1A5414

Ngoài ra, đêm tôn vinh đã tìm được chủ nhân xứng đáng nhất các danh hiệu Khủng Long Tiêu Biểu, Khủng Long Năng Động, Khủng Long Tài Năng, Khủng Long Đồng Đội, Khủng Long Đột Phá, Giải Hiệu trưởng khen tặng.

2E1A5358

Có được kết quả này là sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy cô và toàn thể học sinh. Đối với các bạn học sinh khối 10, môi trường và phương pháp học thay đổi có thể làm các bạn có chút bỡ ngỡ, nhưng sau cùng vẫn hoàn thành xuất sắc và hào hứng đón kỳ nghỉ hè trọn vẹn. Chúc mừng tất cả các em vì một năm học thành công!