Tuần chuẩn bị lễ tri ân “Teachers For Life” tại FPT Schools có gì đặc biệt?

16/11/2023
Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã đến thật gần, tại FSchools đã rộn ràng không khí vui mừng chuẩn bị các hoạt động cho ngày “đại lễ” thường niên này.

FPT Schools chọn chủ đề “Teachers For Life” (Người thầy cuộc đời) cho các hoạt động kỷ niệm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh việc rèn luyện cho học sinh lòng biết ơn với công lao của thầy cô đang giảng dạy tại trường, hệ thống mong muốn học trò có thêm cơ hội để hiểu về vai trò của cha mẹ – những người thầy đầu tiên và dành tình yêu thương nhiều nhất cho các em.

Tại Trường THCS & THPT FPT Hải Phòng, hơn 300 môn sinh Vovinam đã tích cực tập luyện cho màn đồng diễn tại sự kiện “Teachers For Life” 20/11 với hy vọng có thể đem lại một màn biểu diễn “mãn nhãn” và đầy ý nghĩa. Học sinh Fschool Hải Phòng cũng bắt tay cùng nhau sáng tạo, thiết kế báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Học sinh FPT School Hải Phòng diễn tập Vovinam trước ngày biểu diễn chính thức tại lễ tri ân “Teachers For Life”.

Tại Trường Tiểu học & THCS FPT Đà Nẵng, thầy cô FSchool được dịp vỡ òa trong cảm xúc khi các FSchoolers Khóa 1 đã quay trở về thăm lại mái trường và cùng thầy cô ôn lại những kỷ niệm.

K1 Trường Tiểu học & THCS FPT Đà Nẵng quay trở lại thăm trường và thầy cô giáo.

Tại Trường THPT FPT Quy Nhơn, thành viên nhà F đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam một cách hoàn toàn khác biệt với chương trình Rung chuông vàng 2023. Tại đó, vị trí hoàn toàn đảo ngược khi thí sinh chính là các thầy cô giáo FSchool và giám thị là các bạn học sinh. Trước đó, ngày 15/11, hoạt động giao lưu thể thao giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên đã diễn ra, đây là cơ hội tuyệt vời để tăng gắn kết mối quan hệ giữa thầy và trò, giữa Quý phụ huynh với nhà trường, tạo cho FSchoolers những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

“Rung chuông vàng” phiên bản đổi mới thử thách thầy cô giáo tại FPT School Quy Nhơn.

Tại Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, FSchoolers đã trao gửi những ly trà ngọt ngào tới các thầy cô giáo, cô bác lao công, bảo vệ, nhà bếp, cán bộ nhân viên trường,… thông qua “Tiệm trà chanh yêu thương”. Những nhành hoa tươi thắm, những tấm thiệp lưu giữ những lời yêu thương cũng được FSchoolers trao gửi tới những người thầy cuộc đời của mình.

Những ly trà mát lành mà học sinh FPT School Bắc Ninh trao tới những người thầy cuộc đời.

Tại Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Giang, podcast “Thầy cô tôi thật lạ” đã lan tỏa tình cảm và lòng biết ơn của học sinh nhà F với các thầy cô giáo thông qua những câu chuyện vô cùng thú vị.

Chuỗi podcast hấp dẫn của học sinh FPT School Bắc Giang kể về thầy cô của mình.

Tại Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam, chương trình “Tôi chế thầy cô tôi” đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh được thể hiện sự yêu mến của mình dành cho thầy cô qua lăng kính vô cùng hài hước. Qua đó, ai cũng có thể thấy được rằng thầy cô FSchools vô cùng gần gũi và đáng mến.

Hình ảnh vui nhộn của thầy cô trong mắt học sinh FPT School Hà Nam.

Tới đây, lễ tri ân “Người thầy đầu tiên” của FPT Schools sẽ diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ từ ngày 17/11 đến ngày 20/11.