Trường THPT FPT Đà Nẵng chào đón đoàn Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam

10/10/2024
Vừa qua, trường THPT FPT Đà Nẵng đã vinh dự đón đoàn Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam ghé thăm và làm việc.

Trong chuyến ghé thăm lần này của đoàn Tổng Lãnh sự quán Malaysia, FPT School đã đón tiếp ông Dr Azriey Bin Mazlan (Lãnh sự giáo dục của Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia) cùng các lãnh đạo cấp cao đến từ các trường Đại học tại Malaysia. Trao đổi tại buổi gặp mặt, đại diện các trường Đại học tại Malaysia đã có những chia sẻ giới thiệu về các chương trình học như Chương trình Tiếng Anh ngắn hạn/dài hạn, Chương trình Edu-summer, Chương trình giao lưu, trao đổi du học sinh, cùng với đó là chính sách cấp học bổng ở bậc Đại học, sau Đại học và nhiều chương trình khác.

Những trình bày đến từ các đại diện đã mở ra cơ hội hợp tác giữa các trường tại Malaysia và Trường THPT FPT Đà Nẵng. Tại FPT Schools, Chương trình Tiếng Anh là một trong ba chương trình quan trọng được chú trọng phát triển cho học sinh, đặc biệt là với những cơ hội giao lưu văn hóa và trao đổi quốc tế.

Cô Nguyễn Ngọc Hà (Phó Hiệu trưởng Trường THPT FPT Đà Nẵng) cũng đã có những chia sẻ giới thiệu về Hệ thống Trường Phổ thông FPT cùng chương trình học khác biệt tại nhà F, qua đó đoàn Tổng Lãnh sự quán Malaysia đã đánh giá cao những giá trị cũng như thế mạnh của FPT Schools.

Buổi ghé thăm và làm việc vừa qua hứa hẹn sẽ tiếp tục là bước đệm đem đến nhiều cơ hội hợp tác quốc tế hơn nữa tại FPT Schools, giúp FSchoolers có được hành trang vững chắc trên con đường hội nhập toàn cầu.