FSchool Thanh Hóa chính thức được cấp phép thành lập

07/03/2024
Ngày 7/3/2024, Trường TH, THCS & THPT FPT Thanh Hóa chính thức được cấp phép thành lập.

Mới đây, theo quyết định số 936/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Thanh Hóa, Trường TH, THCS & THPT FPT Thanh Hóa (FSchool Thanh Hóa) chính thức được cấp phép thành lập, ghi danh vào bản đồ giáo dục tỉnh Thanh Hóa.

FSchool Thanh Hóa tọa lạc tại số 3, đường Chi Lăng, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; tổ chức và hoạt động theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Trường TH, THCS & THPT FPT Thanh Hóa chính thức được cấp phép thành lập

Là một đơn vị thuộc Hệ thống Trường Phổ thông FPT với những thế mạnh đào tạo hướng học sinh trở thành những công dân toàn cầu, am hiểu công nghệ, đa dạng trải nghiệm, sáng tạo, tự lập và biết tôn trọng cá nhân, Trường TH, THCS & THPT FPT Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh tại Thanh Hóa.

Như vậy kể từ thời điểm thành lập vào năm 2013 đến hiện tại, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là hệ thống giáo dục chất lượng cao gồm 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đã có 12 cơ sở tại các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: (Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Huế, Hậu Giang, Thanh Hóa).

Chúng ta hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của “người anh em” Fschool tại Thanh Hóa nhé!