Trung thu đầu tiên của Fschoolers Bắc Giang: Fly to the moon

22/09/2023

Một mùa trung thu nữa lại đến, năm đầu tiên trường TH, THCS & THPT FPT Bắc Giang được đồng hành cùng các bạn học sinh nhà F, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị, mới lạ khi học tập tại ngôi nhà FSchool thân yêu. Với chủ đề Fly to the moon, mùa trăng này của Fschoolers chắc hẳn sẽ “tròn đầy” và rực rỡ nhất từ trước đến nay bên các thầy cô và bạn bè.

Với chủ đề này FSchool Bắc Giang sẽ bật mí chuỗi các hoạt động, cuộc thi văn hóa dân gian đầy ý nghĩa và sáng tạo diễn ra từ 22/09 đến 29/09. Chương trình hứa hẹn thắp nên niềm hạnh phúc tự thân trong mỗi FSchoolers, bởi không chỉ là các hoạt động vui chơi đơn thuần mà ở đó sẽ kết hợp những hoạt động ý nghĩa, cao cả hướng tới gia đình và người thân. Cụ thể:

1. Hoạt động dành cho học sinh toàn trường:

• Trang trí lớp học với chủ đề Fly to the moon – Vui hội trăng rằm.
  • Làm bánh trung thu và cuộc thi khoảnh khắc đẹp “Bánh đoàn viên – Kết nối yêu thương”.

2. Hoạt động dành riêng khối Tiểu học: Hoá trang Đêm Rằm

3. Hoạt động dành riêng Khối THCS & THPT: Rộn ràng trống Lân

Và đặc biệt, cơ cấu giải thưởng cho mỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn đang đón chờ các bạn học sinh nhà F tại Bắc Giang!

Thời gian: 22/9 – 29/9/2023

Địa điểm: Trường TH, THCS & THPT FPT Bắc Giang