Tinh thần thể thao “rực lửa” của FSchoolers Hòa Lạc tại ngày hội thể thao Sport Day 2024

25/03/2024
Ngày 22/03, Trường THPT FPT Hà Nội tổ chức ngày hội thể thao lớn nhất năm dành cho các Fschoolers - Sport Day 2024

Sport Day, là ngày hội được tổ chức thường niên, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp học sinh nhà “F” hình thành thói quen rèn luyện thể thao từ đó nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, đồng thời gắn kết thêm tình bạn, tình thầy trò.

Tại Sport Day 2024, FSchoolers đã thi đấu ở 13 bộ môn thể thao khác nhau như: điền kinh tiếp sức, điền kinh đơn, kéo co, bóng đá gôn tôm, bóng sọt, ném tiêu, cầu lông, cờ tướng, street workout, vovinam, bi-a, cờ vua và ttakji chigi (trò chơi đập giấy Hàn Quốc).

Trên khắp các sân thi đấu, có thể cảm nhận rõ rệt tinh thần thể thao rực lửa của các FSchoolers. Đặc biệt với các môn thi đấu đồng đội như bóng đá, bóng sọt, điền kinh tiếp sức… có thể thấy rõ tinh thần đồng đội gắn kết của các bạn “khủng long”.

Nói về ngày hội Sport Day năm nay bạn Trịnh Minh Hùng, học sinh lớp 10B9 – Trường THPT FPT Hà Nội chia sẻ: “Em thấy các bộ môn thi đấu đều được đầu tư rất chỉn chu, bản thân em tham gia thi đấu đối kháng bộ môn Vovinam mặc dù không đạt thành tích tốt, nhưng thông qua Sport Day năm nay, đã giúp em có thêm động lực để chăm chỉ luyện tập thể thao hơn trong thời gian tới.”

Cùng với đó, bạn Lê Đăng Khoa, học sinh lớp 11B5 – Trường THPT FPT Hà Nội cũng cho biết, em thật sự rất vui khi tham gia Sport Day năm nay, vì nhờ tham gia mà em tìm được hứng thú với những môn thể thao mà trước đó em chưa từng thử. “Trước đó em chỉ coi Vovinam là một môn học bình thường, nhưng thông qua Sport Day lần này em đã rất bất ngờ vì khả năng của bản thân khi đạt giải nhì chung cuộc và từ đấy thêm hứng thú với môn học Vovinam hơn”, Khoa cho biết thêm.

Ngay bây giờ, hãy cùng nhà “F” điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại ngày hội thể thao Sport Day 2024 tại FSchool Hòa Lạc nhé!