Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí toàn cấp học dành cho học sinh xứ Thanh

09/07/2024

FPT Schools đến với xứ Thanh là đến với vùng đất học, nổi bật với sự đa dạng văn hóa và lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài xuất chúng. Với quyết tâm mang đến những cơ hội học tập tốt nhất ngay trong năm học 2024 – 2025, Tập đoàn FPT quyết định trao tặng học bổng khủng trị giá 70% học phí toàn cấp học dành cho học sinh khoá đầu tiên của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hóa.

Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí toàn cấp học dành cho học sinh khoá đầu tiên của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hóa.

👉Trong đó:

Học sinh nhập học vào lớp 1: 60 suất

Học sinh nhập học vào lớp 2: 30 suất

Học sinh nhập học vào lớp 6: 60 suất

Học sinh nhập học vào lớp 7: 30 suất

Học sinh nhập học vào lớp 10: 60 suất

⚠️LƯU Ý: Các suất học bổng sẽ được cấp cho học sinh theo thứ tự thời gian hoàn thiện đầy đủ thủ tục nhập học theo quy định của nhà trường cho tới khi hết chỉ tiêu học bổng cho từng khối lớp.

Quý phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

☎️Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0237 730 2636

📪Đăng ký nhận tư vấn hoặc liên hệ cán bộ tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp: https://m.me/FPTSchoolThanhHoa/