Talkshow tâm lý dành cho khối 12 Fschools Đà Nẵng: Tự tin hóa rồng

01/06/2022

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, các bạn học sinh lớp 12 của FSCHOOLS sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Hẳn các bạn đang có những suy tư, lo lắng, không biết phải chuẩn bị cho bản thân những hành trang tâm lý thể nào để tự tin “vượt vũ môn hoá rồng” nhỉ?

TỰ TIN HÓA RỒNG CÙNG FSCHOOLERS

Hiểu thấu những lo lắng trăn trở của các bạn, phòng CTHS vô cùng vinh hạnh được mời một vị khách đặc biệt: cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giảng viên Tâm lý Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Với thâm niên hơn 14 năm trong lĩnh vực trồng người, gần 10 năm trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý, cô Nhung là gương mặt diễn giả quen thuộc của hàng loạt chương trình về sức khỏe tâm lý học sinh, phòng chống trầm cảm và bạo lực học đường.

Cô đã mang đến cho các bạn K3 cơ sở Đà Nẵng những thông tin thật bổ ích về cách để bản thân thật tự tin trước lúc thi, làm sao để các bạn giữ một tinh thần thoải mái và tin tưởng vào chính mình trong lúc ngày thi đang đến mỗi lúc một gần.

Cùng với nội dung đó, chương trình sẽ đan xen phần trò chơi hấp dẫn giúp các bạn giảm căng thẳng, lo âu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn 

Chúng ta cùng nhau TỰ TIN HOÁ RỒNG nhé!