Prom Night 2024 diễn ra sôi động tại FSchool Hà Nội

10/05/2024
Tối ngày 09/05 sự kiện Prom Night 2024 với chủ đề “The Time’s Tears” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại FSchool Hà Nội với sự tham gia của đông đảo thầy cô, phụ huynh, học sinh và ca sĩ khách mời Madihu.

Tham dự Prom Night 2024, tất cả các bạn học sinh FSchool Hà Nội đều xuất hiện rất chỉn chu. Các bạn nữ khoác trên mình những bộ váy áo dạ hội lộng lẫy, còn các bạn nam lại diện những bộ vest lịch lãm và sang trọng.

Bên cạnh đó, tại Prom Night 2024, 6 thí sinh thuộc Top 3 cuộc thi King&Queen đã toả sáng rực rỡ và thể hiện phần thi tài năng vô cùng ấn tượng.

Sau màn tranh tài của 6 thí sinh, ban giám khảo đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng King&Queen 2024. Xin chúc mừng các bạn:

  • Quán quân: Bạn Vũ Viết Tâm và bạn Phạm Hà Anh.
  • Á quân: Bạn Phan Tuấn Minh và bạn Nguyễn Vi Anh
  • Quý quân: Bạn Đỗ Gia Huy và bạn Nguyễn Lưu Chí Phương

Chia sẻ về cảm nhận khi tham dự Prom năm nay, bạn Phạm Khánh Ngọc đến từ lớp 10B9 của FSchool Hà Nội cho biết: “Em thấy các anh chị Top3 King&Queen đều rất giỏi và tài năng, đặc biệt em ấn tượng với màn thể hiện “cực cháy” của ca sĩ Madihu”.

Hy vọng rằng, Prom Night 2024 đã mang đến cho FSchoolers một trải nghiệm đáng nhớ về những năm tháng tuổi học trò tại FSchool Hà Nội.

Ngay bây giờ, hãy cùng FSchools nhìn lại không khí sôi động của Prom Night 2024 tại Fschool Hà Nội nhé!