FPT Schools tổ chức lễ động thổ liên tiếp ở Hậu Giang, Thanh Hoá

18/01/2024
Nửa đầu năm 2024, Hệ thống Trường Phổ thông FPT liên tiếp công bố khởi công xây trường ở Hậu Giang, Thanh Hoá

Chiều ngày 01/01/2024, lễ khởi công dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hậu Giang do Tổ chức Giáo dục FPT đầu tư xây dựng tại xã Vị Trung, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang đã chính thức diễn ra. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác Trung ương và lãnh đạo tỉnh Hậu Giang.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự lễ động thổ FSchool tại Hậu Giang

Sự có mặt của Chủ tịch nước trong Lễ khởi công lần này đánh dấu một cột mốc quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Chủ tịch nước và các đại biểu chính phủ cấp cao tới hoạt động phát triển giáo dục của tỉnh Hậu Giang nói chung, và Tổ chức Giáo dục FPT nói riêng.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác Trung ương và lãnh đạo tỉnh Hậu Giang

Tiếp nối Hậu Giang, sáng ngày 07/01/2024, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã tổ chức Lễ động thổ FPT UniSchool Thanh Hoá, tại phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Được biết hai dự án Tổ hợp Giáo dục tại Hậu Giang và Thanh Hóa sẽ được xây dựng mang đặc trưng kiến trúc của Hệ thống FPT Education với các tòa nhà giảng đường, tòa nhà dịch vụ, khu vực thể thao, cảnh quan ngoài trời và các công trình phụ trợ đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học của giáo viên, giảng viên, học sinh và sinh viên.

Hai tổ hợp giáo dục này dự kiến sẽ hoàn thành vào nửa đầu năm 2025. 

Sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng, hai tổ hợp này có thể đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng hơn 25.000 học sinh, sinh viên mỗi năm, tạo ra gần 900 việc làm cho lực lượng lao động tại 2 tỉnh Hậu Giang và Thanh Hóa cùng các địa phương lân cận.

Chúng ta hãy cùng đón chờ FPT School Hậu Giang và FSchool Thanh Hóa nhé!