Nhìn lại khoảnh khắc tại FSchools Open STEAM Day 2024

23/01/2024

Vừa qua, ngày hội khoa học công nghệ FSchools Open STEAM Day 2024 lần thứ 3 của Hệ thống Trường Phổ thông FPT đã diễn ra tại Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam với sự tham gia của gần 8.000 học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Tham dự ngày hội, các em học sinh, giáo viên và phụ huynh có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những hoạt động về STEM, những kiến thức về công nghệ mới, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI).

Đặc biệt hơn cả là những màn tranh tài “nảy lửa” giữa 33 đội thi bảng Nghiên cứu khoa học và Công nghệ kỹ thuật tại Chung kết Fschools STEMPetition 2024 dành riêng cho học sinh FPT Schools và 3 giải đấu về Robotics là FIRST Tech Challenge, VEX IQ Robotics và VEX VER5 Robotics dành cho học sinh phổ thông.

TS. Nguyễn Xuân Phong (Giám đốc Hệ thống Trường Phổ thông FPT) cho biết ngày hội sẽ được mở rộng nhiều hơn nữa tại các tỉnh thành trên cả nước, FPT Schools sẽ ngày càng đầu tư về quy mô và chất lượng nội dung để đem đến cho học sinh, giáo viên, phụ huynh những trải nghiệm và kiến thức cập nhật mới trong công nghệ, từ đó, có định hướng đào tạo cho con em mình bắt kịp và làm chủ tương lai 4.0.

Tin rằng, Fschools Open STEAM Day 2024 đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong lòng người tham dự. Một lần nữa, hãy cùng Nhà “F” nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội khoa học công nghệ lớn nhất năm của của Hệ thống Trường Phổ thông FPT tại FPT School Hà Nam.

Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những sự kiện tiếp theo của Nhà “F”!