Nguyễn Thùy Vân An

01/06/2022

Nguyễn Thùy Vân An – cô bé khủng long vừa năng động vừa tài năng của lớp 11A4 trường THPT FPT Đà Nẵng không chỉ là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong rất nhiều sự kiện tại Fschool Đà Nẵng, mà còn sở hữu những thành tích nổi bật:

▪ Khủng long năng động HK1 2021 – 2022

▪ Khủng long tài năng HK1 2021 – 2022

▪ Giải 3 cuộc thi Khoa Học Kĩ Thuật cấp Thành phố năm 2021

▪ Giải Khuyến Khích cuộc thi “Bởi vì con có mẹ”

▪ Đóng vai trò MC các chương trình lớn nhỏ tại FSchool: Bởi vì con có mẹ, F-Club day, Võ nhạc, các buổi Talkshow tìm hiểu về Fschool và một số sự kiện khác.

▪ Phó chủ nhiệm CLB FDN- Events

▪ Tham gia tổ chức các sự kiện cấp Trường: Chuyện Mùa Đông, chương trình RADIO 20/11, Halloween, Open day, HODA CAMP, Võ nhạc…

Tuần này, hãy cùng F-Explore làm quen Vân An xinh xắn và vô cùng năng động của Fschool Đà Nẵng nhé!

FPT SCHOOOL – “NGƯỜI BẠN HỢP NHẤT QUẢ ĐẤT” CỦA VÂN AN

Bản thân mình vốn là cô bé năng động, nhận thức được việc: “ Mình sinh ra không phải để tồn tại”. Vì vậy, mình đã tự vực dậy bản thân sau những năm khá trầm trong khi chuyển đổi môi trường học cấp 2 và rất may khi đã có Bố iu, và Mẹ iu đã luôn cạnh mình. Vừa lúc đó cả bố và mẹ đã tìm đến FSCHOOL – người bạn hợp nhất quả đất của mình. Ở đây hội tụ đủ yếu tố mà bản thân mình muốn phát triển, nơi để mình có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, là môi trường học rất tâm lý và luôn có những người thầy, người cô sẵn sàng lắng nghe mình.

THẦY CÔ VÀ BẠN BÈ TRƯỜNG F – NHỮNG NGƯỜI CHÍ CỐT

An chưa tìm được người cảm hứng nào ngoài Bố của mình. Nhưng! Vân An có những người chí cốt, chính là những người thầy, người cô, những người anh chị và bạn bè đã luôn luôn và sẵn sàng đồng hành cũng mình. Đó là điều mình cảm thấy vô cùng may mắn và rất biết ơn, là tiền đề quan trọng để thúc đẩy hành trình 3 năm cấp 3 của mình.

LUÔN SẴN SÀNG NẮM BẮT MỌI CƠ HỘI

Thật ra, hiện tại Vân An nhận thức được việc, những thành tích mình đạt được thật sự chưa là gì đối với các bạn đồng trang lứa khác và không được ngủ quên trên những thành tích đó. Vì vậy, mình đã và đang không ngừng trau dồi bản thân. Mình có rất nhiều mục tiêu cũng như hoài bão. Mình đang trên hành trình thực hiện những điều đó. Thời gian sắp tới, mình mong rằng bản thân sẽ giữ được phong độ những gì đã đạt được và tiếp tục chinh phục những mục tiêu còn dang dở ở HK vừa rồi. Mình nghĩ rằng: “Bản thân phải luôn ở một tư thế sẵn sàng, để khi cơ hội trao đến hãy kịp nắm bắt và khi thấy khó khăn đến cũng đừng trốn tránh mà hãy mỉm cười, tìm cách giải quyết xịn nhất”

KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ VỚI “CHUYỆN MÙA ĐÔNG”

Để kể một kỉ niệm đáng nhớ nhất thì khá khó đối với mình, nhưng ở mỗi giai đoạn sẽ có mỗi kỷ niệm riêng. Vừa rồi, mình đã có dịp được làm BTC đồng hành cùng các câu lạc bộ, và những anh chị đi trước để tổ chức một đêm nhạc “Chuyện mùa đông”. Điều khiến mình dở khóc dở cười chắc có lẽ là dời địa điểm tổ chức. Dự định ban đầu là sẽ tổ chức ở sân bóng rổ, nhưng trước 1 ngày diễn ra sự kiện thì lại có bão, khiến cả team phải đành dời vào khu vực nhà xe, xong đến ngày diễn ra sự kiện lại trời đẹp. Nhưng hong sao, cũng rất may mắn vì tổ chức ở nơi đó âm thanh rất tuyệt và mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

VƯỢT QUA NỖI SỢ BẰNG CÁCH… ĐÂM THẲNG VÀO NÓ!

Vân An không có bí quyết gì ngoài việc chính bản thân các bạn nhận thức được giá trị của mình là gì, và phải làm sao ghi dấu ấn trên mỗi hành trình bạn bước qua. Tóm lại là: “Cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ và sự không chắc chắn là đâm thẳng vào nó nhóe ><“