Nguyễn Ngọc Thiên An

25/09/2023

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, cô bé “khủng long” Nguyễn Ngọc Thiên An, lớp 12A1 của Fschool Cần Thơ đã xuất sắc đạt điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2023 với 10.37 điểm – số điểm cao nhất của Hội đồng thi Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ.

Không những đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, bạn Thiên An còn sở hữu “kho báu” thành tích học thuật cực “khủng” trong quãng thời gian gắn bó với Fschools, một vài trong số đó là:
👉 Giải Nhì cuộc thi HSG Lý thuyết TP. Cần Thơ môn Tiếng Anh năm 2022
👉 Giải Ba Hùng biện tiếng Anh TP. Cần Thơ năm 2022
👉 Quán quân hùng biện FPT Edu NihongoEng 2021
👉 Top 7 Người nói tốt nhất (Bảng Nghiệp dư) tại giải Tranh biện SVBDA 2021
👉 Quán quân giải tranh biện toàn quốc mở rộng The Debate Challenge 2021
👉 Giải Triển vọng nghiên cứu khoa học FPT Edu Research Festival 2022
👉 Là tác giả chính của bài nghiên cứu “The Impact of Tiktok’s Content on Students’ Social Perceptions during the Covid-19 Pandemic” trình bày tại Hội thảo quốc tế ICEME 2022

Thiên An chia sẻ, để có thể đạt được thành tích như hôm nay, 3 năm học tập tại Fschools đã giúp Thiên An trở nên tự tin hơn, dám trải nghiệm nhiều hơn, thể hiện bản thân với mọi người xung quanh nhiều hơn, thay vì khép mình và ngại dấn thân như trước kia. Với Thiên An, “Fschools như gia đình thứ hai của em, nơi có những người bạn thân, anh em, chiến hữu, cả những người cha, người mẹ…” Gia đình Fschools đã đem đến cho An những trải nghiệm đa dạng, giúp Thiên An khám phá bản thân và trở nên mạnh mẽ, hiểu chuyện, trưởng thành hơn từng ngày.

Chúc Thiên An sẽ luôn hạnh phúc và vững vàng trên con đường phía trước. Hy vọng rằng những trải nghiệm trưởng thành trong 3 năm vừa qua tại Fschool sẽ giúp Thiên An tạo dựng nền tảng vững chãi để luôn tự tin thể hiện chính mình dù ở bất cứ nơi đâu.