Ngày hội trải nghiệm Super Big Open Day 2024 tại FSchool Bắc Ninh thu hút gần 1000 người tham dự

21/04/2024
Sáng ngày 21/04, Ngày hội trải nghiệm Super Big Open Day 2024 diễn ra tại FSchool Bắc Ninh thu hút gần 1000 học sinh và phụ huynh tham dự.

Super Big Open Day 2024 là ngày hội lớn nhất trong năm được trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh tổ chức, quy tụ đông đảo sự góp mặt của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh, với mục đích giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập, hoạt động trải nghiệm…của FSchool Bắc Ninh.

Đến với ngày hội, các bạn học sinh được tham gia và khám phá các môn học là “đặc sản” của trường như: Trải nghiệm lớp học Tiếng Anh hấp dẫn, học hỏi kiến thức về Robotic, STEM và công nghệ 4.0, tham gia các lớp học Mỹ thuật, Võ nhạc Vovinam… và vô vàn các hoạt động thú vị khác tại sự kiện.

Cùng với các hoạt động trải nghiệm hữu ích là buổi hội thảo mang chủ đề “Giáo dục trong kỷ nguyên số”. Buổi hội thảo có sự đồng hành và chia sẻ từ Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch hội đồng trường Trường Đại học FPT và Thầy Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Bắc Ninh. Tại đây, các bậc phụ huynh đã có thêm nhiều góc nhìn, tìm thấy cơ hội và định hướng việc làm cho con trong tương lai khi đứng trước thời đại kỷ nguyên số.

Ngoài ra, tất cả những câu hỏi, thắc mắc của bậc phụ huynh đều được hai diễn giả chia sẻ, giải đáp trực diện và chân thành tại buổi hội thảo.

Đặc biệt, ngày hội Super Big Open Day 2024 còn có sự tham gia của giọng ca đình đám: Quán quân Rap Việt mùa 3 – Double 2T với các bản hit như À Lôi, Inh Lả ơi, … Cùng với đó là vũ điệu sôi động của Á Quân Bac Ninh’s Got Talent mùa 3 – Trần Tú Linh và nhóm nhảy Kiddee. Những tiết mục này đã làm nên bữa tiệc âm nhạc “cực cháy”, khuấy đảo không khí với những giai điệu cuốn hút, mang lại cho các bạn học sinh một trải nghiệm thú vị và đa dạng.