Một ngày trải nghiệm đáng nhớ của Fschoolers ở ngoại thành Hà Nội

03/08/2022
Rời xa Thủ đô náo nhiệt và những căn phòng điều hoà, ngày 2/8, các bạn học sinh trường TH và THCS FPT Cầu Giấy khối 1,2,3 của trại hè Sáng tạo FPT Summer Camp đã có một ngày trải nghiệm bùng cháy năng lượng, hoà mình vào thiên nhiên tại khu sinh thái Thiên Phú Lâm (Sóc Sơn, Hà Nội).

Các con đã vượt qua giới hạn của bản thân, quên đi mệt mỏi và nhanh chóng hoà cùng không khí náo nhiệt, sôi động của các hoạt động team building và thử thách kỹ năng sinh tồn trong khu rừng thông rộng lớn.

Các bạn học sinh FPT Schools vô cùng hào hứng khi tham gia các hoạt động team building

Những chú khủng long nhà F được chia thành nhiều nhóm nhỏ, lần lượt vượt qua 2 thử thách:

• Tạo lửa: Các con dùng thanh sắt, giấy (được thầy cô) cung cấp và tìm thêm củi, lá cây khô trong rừng để tạo thành lửa, nướng thịt xiên.
  • Lọc nước bằng những chiếc bình sinh học tự chế từ cốc nhựa, than, giấy ăn.
Thử thách tạo lửa và thành quả là những xiên thịt thơm ngon
Fschoolers chế tạo bình lọc nước sinh học từ những nguyên liệu có trong rừng
Các du khách nhí thưởng thức bữa trưa ngay trong rừng thông với món đùi gà rán, trứng chiên và rau củ luộc

Thông qua các hoạt động vận động theo nhóm và thực hiện các kỹ năng sinh tồn, các bạn học sinh đã biết cách bảo vệ bản thân, rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đồng đội.

Kết thúc chuyến dã ngoại an toàn, đầy ắp niềm vui cùng những kỷ niệm đáng nhớ này.