Mô Hình Nội Trú và Bán Trú

11/04/2022

Tại FPT Schools, mô hình nội trú được áp dụng tại các sơ sở trường THPT FPT Hà Nội, THPT FPT Đà Nẵng, THPT FPT Cần Thơ, THPT FPT Quy Nhơn và mô hình bán trú được áp dụng tại các cơ sở còn lại, đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tập, sinh hoạt lành mạnh, bổ ích.

Với mô hình bán trú, mỗi học sinh được trang bị một tủ locker để chứa những vật dụng cá nhân. Các bữa ăn sáng, trưa, bữa phụ chiều được chế biến đa dạng, cân bằng dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu thực phẩm rõ ràng, chuẩn Vietgap, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mô hình nội trú, học sinh FPT Schools được sắp xếp chỗ ở tại các phòng trong ký túc xá khang trang. Các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh.