Lộ diện Quán quân cuộc thi tài năng FSchool Talent Show Hà Nam mùa 2

05/05/2024
Tối 4/5, đêm chung kết FSchool Talent Show Hà Nam mùa 2 đã chính thức diễn ra với những màn trình diễn đầy cảm xúc và bùng nổ của Top 16 thí sinh và đội thi xuất sắc nhất.

Sau màn tranh tài, Ban tổ chức đã tìm ra các gương mặt xuất sắc tại đêm chung kết FSchool Talent Show Hà Nam mùa 2

Xin được chúc mừng các thí sinh:

Giải Quán quân: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trúc, Lớp 7D, Trường THCS Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam – Tiết mục “Trên đỉnh Phù Vân” với học bổng 100% toàn khoá học tại trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam và 20 triệu đồng tiền mặt.

Giải Á quân: Thí sinh Bùi Ngọc Bình Nhi 5 tuổi, Trường Mầm non Thanh Sơn, Hà Nam – Tiết mục nhảy hiện đại kết hợp truyền thống với học bổng 50% toàn khóa học tại Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam và 10 triệu đồng tiền mặt.

Giải Triển vọng: Thí sinh Đỗ Minh Ngọc, 13 tuổi đến từ Trường THCS Lam Sơn, Hưng Yên – Tiết mục Dancesport với học bổng 30% tại Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam và 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

Giải Ấn tượng: Thí sinh Trịnh Thuỳ Dương, 13 tuổi đến từ Trường THCS Thị trấn Quế, Hà Nam – Tiết mục Đàn Piano với học bổng 30% tại Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam và 3.000.000 đồng tiền mặt.

3 Giải Khuyến khích: Học bổng 10% tại  Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam và 2.000.000 đồng tiền mặt thuộc về 3 bạn:

• Thí sinh Nguyễn Ngọc An Như, 12 tuổi đến từ Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam với tiết mục Belly Dance “Giải cứu đại dương”
  • Vũ Hà Linh, 12 tuổi đến Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam với tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc Jazz
  • Phạm Hoàng Thiên Minh, 11 tuổi đến từ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Nam với tiết mục đàn piano “Canon in D” kết hợp ban nhạc.

Ngoài ra còn có 10 Giải Top 10: Mỗi giải 01 phần quà tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, thuộc về các thí sinh:

• Trần Nguyễn Hà Minh, 13 tuổi đến từ Trường THCS Phùng Chí Kiên, Nam Định với tiết mục múa hiện đại.
  • Phạm Thị Thảo Linh, 7 tuổi đến từ Trường Tiểu học Chân Lý, Hà Nam với tiết mục hát “Chú voi con ở Bản Đôn”.
  • Phạm Nguyễn Trang Ly, 10 tuổi đến từ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Nam Định với tiết mục múa dân gian “Nàng sen”.
  • Dương Hương Giang, 13 tuổi đến từ Trường THCS Phùng Chí Kiên, Nam Định với tiết mục hát “Cô bé Đông Cuông”.
  • Mai Tấn Phát, 12 tuổi đến từ Trường THCS Lương Khánh Thiện, Hà Nam với tiết mục hát “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời và Hào khí Việt Nam”.
  • Nguyễn Phúc Anh, 11 tuổi đến từ Trường Tiểu học Liêm Tuyền, Hà Nam với tiết mục nhạc kịch “Chị ngã em nâng”.
  • Lê Hồng Linh, 12 tuổi đến từ Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến, Hà Nam với tiết mục Belly Dance.
  • Trần Hà Linh, 13 tuổi đến từ Trường THCS Phùng Chí Kiên, Nam Định với tiết mục MC Thuyết trình “10 cô gái Lam Hạ”.
  • Nhóm Helen Kids đến từ Trung tâm nghệ thuật Helen Hà Nguyễn, Hà Nam với tiết mục nhảy hiện đại.

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh. Chúc các bạn sẽ luôn tự tin và thể hiện hết mình trên mọi sân chơi!

Ngay bây giờ hãy nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các thí sinh/ đội thi với những giải thưởng tuyệt vời tại FSchool Talent Show Hà Nam mùa 2 nhé!