Kỳ thi Trạng nguyên – Sân chơi bổ ích dành cho FSchoolers Cầu Giấy

01/03/2024
Hội thi Trạng Nguyên FPT Schools là cuộc thi được Trường TH & THCS FPT Cầu Giấy tổ chức thường niên. Đây là sân chơi bổ ích và lí thú giúp học sinh toàn trường thể hiện tài năng, làm chủ kiến thức và cùng nhau tranh tài để tìm ra chủ nhân của các danh hiệu: Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám Hoa.

Khoác trên mình trang phục áo dài và đội mũ cánh chuồn truyền thống như những sỹ tử thời xưa, các “sỹ tử” nhí Trường TH & THCS FPT Cầu Giấy đã có hai ngày thi đầy cảm xúc của vòng thi Đình tại Kỳ thi Trạng nguyên sau hai vòng thi Hương và thi Hội, được tổ chức dành cho học sinh khối 1 đến khối 9 của FSchool Cầu Giấy.

Sau các màn thi đấu của ba phần thi Khởi động – Tăng tốc – Về đích, mỗi sỹ tử đều thể hiện sự nhanh trí, khả năng tập trung tốt và phản xạ nhanh cùng vốn kiến thức phong phú khi chinh phục loạt câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực của chương trình. Sau ba phần thi, đỉnh núi trí tuệ của FSchool Cầu Giấy đã gọi tên các Trạng nguyên:

• Nguyễn Bá Hùng – Lớp 1A2
  • Nguyễn Khánh Chi – Lớp 2A2
  • Nguyễn Trí Thành – Lớp 3A1
  • Đặng Danh Trí – Lớp 4A1
  • Cao Minh Giáp – Lớp 5A3
  • Vũ Thành Nam – Lớp 6A6
  • Tân Hoàng Tùng – Lớp 7A8
  • Nguyễn Hồng Anh – Lớp 8A1
  • Tạ Nguyễn Huy An – Lớp 9B1

Cùng với đó là 18 Bảng Nhãn và Thám Hoa thuộc các khối lớp từ khối 1 đến khối 9. Xin chúc mừng tất cả các sỹ tử FSchool Cầu Giấy. Hy vọng rằng thông qua Kỳ thi Trạng Nguyên năm nay, các bạn khủng long nhà F Cầu Giấy đã có thêm cho mình những trải nghiệm, kiến thức mới, đồng thời nâng cao khả năng tư duy, logic và phản xạ trong mọi tình huống.