Không khí Halloween ngập tràn nhà F

31/10/2023
Trường học pháp thuật FSchools rực rỡ sắc màu trong ngày lễ Halloween với những bộ hóa trang sáng tạo của Fschoolers 3 miền.

Hưởng ứng ngày lễ Halloween, FSchoolers đã hóa thân thành những nhân vật ưa thích trong những bộ trang phục độc đáo. Từ siêu anh hùng, phù thủy, thần tiên đến các nhân vật nổi tiếng trong thế giới phim ảnh và truyện tranh – mọi người đã thể hiện sự sáng tạo của mình một cách xuất sắc.

Cùng với việc hóa trang, các sự kiện sôi nổi tại FSchools 3 miền đã tạo điều kiện cho chúng ta cùng nhau lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực. Cuộc thi thời trang, văn nghệ theo chủ đề Halloween góp phần nuôi dưỡng sự sáng tạo, mở ra sân chơi bổ ích cho cả thầy cô lẫn học trò để mọi người cùng kết nối với nhau và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày lễ Halloween.

Chúc thầy trò FSchools một Halloween vui vẻ!