Kho quà hạnh phúc chờ đón phụ huynh và học sinh tại FPT Techday 2023

19/10/2023
FPT Techday 2023 không chỉ là một không gian triển lãm công nghệ ấn tượng, là cơ hội tìm hiểu và khám phá về công nghệ, đánh thức sự sáng tạo.

FPT Techday 2023 là nơi giúp phụ huynh và học sinh được truyền cảm hứng từ những câu chuyện kinh doanh và công nghệ từ những diễn giả hàng đầu – những người đã đi trước và gieo mầm khát vọng trong tâm hồn của các em học sinh.

Đến với FPT Techday 2023, quý vị phụ huynh và các em học sinh có cơ hội gặp mặt và hỏi đáp cùng diễn giả có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu Andrew Ng – Top 100 người ảnh hưởng AI toàn cầu, trưởng nhóm sáng lập Google Brain và giáo sư thỉnh giảng tại ĐH Stanford. Sau khi đặt nền móng cho sự bùng nổ AI, ông Andrew Ng dành thời gian phát triển các khóa học trực tuyến, giúp hàng triệu người trên toàn thế giới học tập về lĩnh vực này. Tại sự kiện FPT Techday 2023, ông Andrew Ng cùng nhiều lãnh đạo khác đến các doanh nghiệp tỷ USD trên thế giới sẽ chia sẻ và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.

Không gian tràn ngập màu sắc công nghệ tương lai tại FPT Techday 2023.

Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian công nghệ và hành trình đầy cảm hứng với vô vàn hoạt động mang xu hướng tương lai, FPT Techday 2023 còn đem đến kho quà hạnh phúc với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng, là cơ hội lớn để phụ huynh và học sinh rinh về những phần quà siêu hấp dẫn, như:

1. Sản phẩm công nghệ chất lượng và thời thượng từ những thương hiệu lớn như Laptop HP EliteBook, Laptop Lenovo IdeaPad Gaming 3, Đồng hồ thông minh Garmin Instinct 2X Solar Tactical,…
  1. Nâng tầm cuộc sống bằng vô vàn phần quà sản phẩm – dịch vụ hữu ích phục vụ gia đình như: tivi, robot hút bụi, máy hút bụi, cân điện tử, quạt máy, đồ gia dụng thông minh Xiaomi hay FPT Play Box, FPT Camera.
  1. Tự tin gia nhập đường đua chuyển đổi số và “bứt tốc” phát triển nhờ những giải pháp hiệu quả, đột phá của FPT như Gói Dịch vụ FPT Cloud Server, Gói tự động hóa RPA, Gói ưu đãi sử dụng Ubot, Gói sử dụng Giải pháp AI chăm sóc khách hàng hay chương trình Thạc sĩ đến tư viện FSB – Đại học FPT trị giá 35 triệu đồng.
Kho quà hạnh phúc tại sự kiện FPT Techday 2023 có tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Còn rất nhiều quà tặng giá trị khác đang chờ đón phụ huynh và học sinh may mắn tham gia check-in tại sự kiện!

FPT Techday 2023 sẽ là một sự kiện đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình của các em học sinh và cả gia đình. Hãy đến và cùng nhau tham gia vào một ngày hội công nghệ không thể bỏ lỡ tại FPT Techday 2023.

Để tham dự sự kiện, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký ngay tại đây: https://techday.fpt.com/

Sự kiện FPT Techday 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24 và ngày 25 tháng 10 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.