Khám phá “đặc sản” Club Day tại FPT Schools

23/08/2023
Tại FPT Schools, ngày hội Câu lạc bộ - Club Day thường được tổ chức vào đầu năm học và là chương trình được mong chờ trong chuỗi sự kiện định hướng dành cho các học sinh khoá mới.

Tại FPT Schools, hàng chục câu lạc bộ đang hoạt động được vận hành bởi chính những FSchoolers có chung đam mê và sở thích.

Đó là lý do Club Day - Ngày Hội Câu Lạc Bộ là sự kiện được tổ chức hằng năm dành cho học sinh cấp THPT tại FPT Schools, mang đến cho các FSchoolers cơ hội tuyệt vời để khám phá, tìm hiểu và tham gia vào những câu lạc bộ đa dạng về mọi lĩnh vực. Tại đây, hàng chục câu lạc bộ đa dạng lĩnh vực, từ học thuật tới nghệ thuật, tổ chức sự kiện, thể thao… từ học thuật đến nghệ thuật, từ thể thao đến phát triển cá nhân đều được quy tụ và tái hiện sống động tại từng gian trải nghiệm.

Đối với những người bạn mới, Club Day không chỉ là cơ hội để tìm hiểu về các câu lạc bộ, mà còn là lịch sử thực tế về màu sắc và bản sắc riêng của từng đội nhóm. Các “tân binh” nhà F sẽ được trải nghiệm những góc nhìn mới lạ, chắp cánh ước mơ và khám phá tiềm năng của bản thân qua những hoạt động độc đáo.

Đến với Club Day tại FPT Schools, các FSchoolers được đắm chìm trong không gian đầy màu sắc của các câu lạc bộ đa dạng, nhiều bản sắc khác nhau.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy thú vị trong Club Day trong Tuần lễ Định hướng vừa qua tại các trường FSchools nhé!