Joyful Mid-Autumn Festival 2023 tại Fschool Quy Nhơn

25/09/2023

Tiếp nối thông điệp của Hệ thống Trường Phổ thông FPT: “Joyful Empowerment”, Chuỗi sự kiện Tết Trung thu được trường THPT FPT Quy Nhơn tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm vui vẻ và mới lạ cho Fschoolers Quy Nhơn.

✨ Workshop Trải nghiệm sáng tạo tò he
⏰ Thời gian: 26/09/2023
Tò he là món đồ chơi tuổi thơ đối với nhiều thế hệ người Việt nhưng hiện nay đang dần bị mai một. Đến với workshop, học sinh sẽ được:

• Gặp gỡ nghệ nhân tò he và lắng nghe những sự thật thú vị về món đồ chơi này.
  • Tự tay tạo ra sản phẩm tò he của mình bằng sự sáng tạo và bàn tay khéo léo.

🥮Workshop Trải nghiệm làm Bánh dẻo Trung thu
⏰ Thời gian: 27/09/2023
Bánh Trung thu thì ai cũng biết nhưng bạn có biết quy trình để làm nên món bánh thơm ngon này?
Học sinh tham gia vào công đoạn nhào bột, tạo hình, thêm nhân bánh, bỏ vào khuôn ép. Và không gì tuyệt bằng được thưởng thức chiếc bánh mình làm ngay khi học xong.

🏮Cuộc thi Làm đầu lân và lồng đèn Trung thu
⏰Hạn cuối nộp sản phẩm dự thi: Trước 17h00, ngày 27/9/2023
Các lớp sẽ sử dụng vật liệu tự chuẩn bị (nan tre, màu vẽ, giấy màu,….) để sáng tạo đèn Trung thu và đầu lân sao cho đáp ứng tính thẩm mỹ và độ chắc chắn.

🍉Cuộc thi Trang trí mâm cỗ Trung thu
⏰Thời gian: 28/9/2023
Trung thu vui vẻ nhất là cùng nhau quây quần phá cỗ. Fschool rất mong chờ được chiêm ngưỡng những mâm cỗ không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa từ các lớp.

👉Không đơn thuần là sự kiện thường niên, Lễ hội Trung thu còn là nơi để học sinh rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ và thêm trân trọng những giá trị văn hóa của đất nước.