Hơn 1000 phụ huynh và học sinh hào hứng tham gia Ngày hội trải nghiệm tại FSchool Thanh Hóa và FSchool Bắc Từ Liêm

23/06/2024
Sáng nay (23/6), Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hoá (FSchool Thanh Hóa) và Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm (FSchool Bắc Từ Liêm) đã tổ chức thành công ngày hội trải nghiệm.

Đây là lần đầu tiên hai trường tổ chức ngày hội trải nghiệm trực tiếp tại khuôn viên trường, thu hút hơn 1000 phụ huynh và học sinh tham gia tại cả 2 địa điểm.

Hơn 600 phụ huynh và học sinh tham gia Ngày hội trải nghiệm với chủ đề “Experience Space” tại FSchool Thanh Hóa
Hơn 500 phụ huynh và học sinh tham gia , ngày hội trải nghiệm “Open Day” tại FSchool Bắc Từ Liêm

Tại FSchool Thanh Hóa, ngày hội trải nghiệm với chủ đề “Experience Space” đã mang đến một không gian khoa học và công nghệ đa dạng. Các gian hàng trải nghiệm như Toán học kỳ thú, bàn tay ma thuật, Robotics, thực hành Hoá học, và E-sport Liên Quân Mobile đã mang lại những phút giây bổ ích và thú vị cho học sinh. Ngoài ra, các em còn được tham gia các lớp học mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo đặc trưng của FPT như Tin học 4.0, Tiếng Anh, Công nghệ, Nghệ thuật, Võ Vovinam và Phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, hội thảo về giáo dục và công nghệ dành cho phụ huynh cũng đã diễn ra, giúp giải đáp những băn khoăn trong việc chọn trường và đồng hành cùng con.

Học sinh và phụ huynh trải nghiệm các gian hàng tại Experience Space
Các em học sinh được tham gia các lớp học mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo đặc trưng của FPT tại FSchool Thanh Hóa
Hội thảo về giáo dục và công nghệ dành cho phụ huynh diễn ra trong ngày hội tại FSchool Thanh Hóa

Cùng với đó, tại FSchool Bắc Từ Liêm, ngày hội trải nghiệm “Open Day” cũng diễn ra sôi động với nhiều hoạt động hấp dẫn. Phụ huynh và học sinh không chỉ được check-in và nhận quà từ photobooth Open Day mà còn “cháy” hết mình với các gian hàng và trò chơi trí tuệ như điều khiển robot, kính thực tế ảo, và thử thách sự sáng tạo với việc tự tay làm vòng tay, nến và sáp thơm. Đặc biệt, các phòng chủ đề chia sẻ về phương pháp dạy và học sáng tạo, hiệu quả do Ban giám hiệu và thầy cô FPT Schools trực tiếp chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và học sinh.

Phụ huynh và học sinh không chỉ được check-in và nhận quà từ photobooth Open Day tại FSchool Bắc Từ Liêm

Ngày hội trải nghiệm “Open Day” tại FSchool Bắc Từ Liêm
Phụ huynh và học sinh hào hứng với các gian hàng tại Open Day

Ngoài việc tham gia các hoạt động trải nghiệm, các thí sinh xuất sắc giành được học bổng từ 2 trường FSchool Thanh Hoá và FSchool Bắc Từ Liêm đã được trao chứng nhận từ nhà trường.

Hy vọng rằng, qua ngày hội trải nghiệm tại hai trường, các phụ huynh và học sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích, phần nào đó hiểu rõ hơn về môi trường học tập và phát triển toàn diện tại FPT Schools.