Học sinh FSchool Hải Phòng đạt giải Nhất tại cuộc thi Sơn ca cấp thành phố

13/03/2024

Ngày 10/3 vừa qua, bạn Nguyễn Hoàng Mạnh Khôi, học sinh lớp 7A3, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng (FSchool Hải Phòng) đã xuất sắc vượt qua 184 thí sinh tại vòng chung kết để mang về giải Nhất tại Hội thi Sơn ca cấp thành phố với tiết mục hát “Việt Nam tôi”.

Giải nhất Hội thi Sơn Ca lần này không chỉ là niềm tự hào của bản thân em Nguyễn Hoàng Mạnh Khôi nói riêng mà còn là niềm vinh dự cho toàn bộ Hệ Thống trường Phổ thông FPT nói chung.

Thành tích của em Nguyễn Hoàng Mạnh Khôi lần này, là minh chứng cho thấy nền giáo dục tại trường FPT Schools không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặc biệt chú trọng, khuyến khích và phát triển tài năng sáng tạo cho học sinh. Đây cũng là động lực lớn để các em học sinh khác tại trường FSchool Hải Phòng tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Học sinh FSchool Hải Phòng đạt giải nhất tại Hội thi Sơn ca cấp thành phố

Được biết, Hội thi Sơn ca đã được Cung văn hoá thiếu nhi thành phố tổ chức từ những năm 1989, 1990. Đây là hoạt động thường niên của Hải Phòng nhằm phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm các tài năng ca hát, từ đó định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho các thế hệ học sinh.

Năm nay, hội thi đã trải qua các vòng thi từ cơ sở, tới cấp quận, huyện với sự tham gia của gần 700 thí sinh đăng ký dự thi.

Trong tương lai, mong rằng sự nỗ lực và tài năng của các học sinh tại FSchool Hải Phòng nói riêng và Hệ thống Trường Phổ thông FPT nói chung sẽ tiếp tục được khẳng định và ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi và sân chơi nghệ thuật khác, góp phần làm nên hình ảnh tài năng của học sinh FSchools trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật.