Học sinh FPT School Hải Phòng rinh giải thưởng lớn tại Cuộc thi Vẽ tranh Ninh Ba 2023

14/10/2023
Cuộc thi Vẽ tranh Ninh Ba 2023 đón nhận 18 học sinh FPT School Hải Phòng đăng ký tham dự để trải nghiệm nghệ thuật và thử sức sáng tạo của bản thân.

Bằng những gam màu rực rỡ và tư duy vẽ tranh vô cùng dễ thương nhưng lại không kém phần chân thực, 3 học sinh FPT School Hải Phòng đã vượt qua gần 300 tác phẩm sáng tạo khác để chính thức rinh giải thưởng lớn một cách đầy tự hào.

18 bạn học sinh FPT School Hải Phòng tham gia Cuộc thi Vẽ tranh Ninh Ba 2023.
Tác phẩm đạt giải Nhì mang tên “Thể thao vươn tới tương lai” của bạn Trịnh Phương Linh lớp 7A1.
Tác phẩm đạt giải Ba mang tên “Thể thao vươn tới tương lai” của bạn Nguyễn Bảo Phương lớp 7A1.
Tác phẩm đạt giải Ba mang tên “Thể thao và sức khoẻ” của bạn Đoàn Cát Khánh Nguyên lớp 7A2.
Để tuyên dương và động viên tinh thần tích cực của các bạn học sinh, cũng như khích lệ các bạn tiếp tục phát triển sự sáng tạo và tài năng của mình trong tương lai, thầy cô FSchool Hải Phòng đã trao tặng tới các bạn những món quà nhỏ kỷ niệm.

Một lần nữa, FSchools xin chúc mừng các bạn!