FSchools Open STEAM Day trở lại với quy mô hoành tráng và đa dạng nội dung

09/01/2024
Hệ thống Trường phổ thông FPT (FPT Schools) tổ chức ngày hội khoa học công nghệ lớn nhất năm

Fschools Open STEAM Day là ngày hội khoa học công nghệ thường niên do FPT Schools tổ chức, nhằm truyền cảm hứng cho học sinh tìm hiểu và khám phá khoa học công nghệ, đem đến không gian giao lưu, khám phá, trải nghiệm các hoạt động và phương pháp học STEM mới nhất. 

FSCHOOLS OPEN STEAM DAY TRỞ LẠI VỚI QUY MÔ HOÀNH TRÁNG VÀ ĐA DẠNG NỘI DUNG

Trở lại với năm 2024, ngày hội mang chủ đề “Joyful Experiences in Tech”, dự kiến được tổ chức với quy mô lớn hơn, nội dung đa dạng hơn, bao gồm:

Không gian trải nghiệm với hơn 35 gian hàng công nghệ và STEAM như không gian thực tế ảo VR, lái xe mô phỏng, bóng đá điện tử PS5, thiết kế và lập trình web, biểu diễn các thí nghiệm, trải nghiệm Robotics, “food tour” đặc sản Hà Nội & Hà Nam…

Giải đấu Fschools Robotics mở rộng với 3 cuộc thi: FIRST Tech Challenge, VEX IQ Robotics và VEX VER5 Robotics dành cho học sinh FPT và các trường phổ thông khác nhằm tạo ra những trải nghiệm công nghệ thực tế nhất, gay cấn nhất khi hòa mình vào các trận đấu trực tiếp.  

Chung kết cuộc thi Fschools STEMPetition 2024 – cuộc thi thường niên đã góp phần thúc đẩy tinh thần nghiên cứu khoa học của học sinh FSchools với 2 bảng đấu Công nghệ kỹ thuật và Nghiên cứu khoa học. 

Hội thảo về “Làn sóng Ngành & Nghề trong thời đại 4.0” và “Xu hướng công nghệ AI và Robotics trong giáo dục 4.0” được chia sẻ bởi Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT và Ông Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc trải nghiệm Công nghệ Tổ chức giáo dục FPT. 

Hãy lưu “ngay và luôn” những thông tin chi tiết về ngày hội Fschools Open STEAM Day 2024:

    ⏰Thời gian: 8h00 – 11h30, Chủ nhật ngày 14/01/2024.

   🚩Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Hà Nam – Khu Đại học Nam Cao, Phường Hoàng Đông, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.