FSchools Cầu Giấy tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường

20/08/2022
Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, trong 3 ngày (từ 16 – 18/8), trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy phối hợp cùng Trung tâm y tế quận tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

Theo cô Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng Y tế trường TH&THCS FPT Cầu Giấy, khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường. Đây là hoạt động thường niên, qua đó, giúp Nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện ra một số bệnh lý học đường thông thường của các con.

Kết quả của buổi khám sẽ được cán bộ y tế ghi cụ thể trong sổ theo dõi dức khoẻ của từng học sinh. Đây là cơ sở để Phòng Y tế trường cùng các thầy cô theo dõi và hỗ trợ tốt hơn cho học sinh.

Chúc FPTers luôn có một sức khỏe thật tốt và tinh thần thoải mái để chinh phục các thử thách sắp tới!

Các nội dung khám sức khỏe cho học sinh bao gồm: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, khám răng miệng, tai mũi họng, tim mạch, khám da liễu…