Fschools 3 miền hân hoan chào năm học mới với chủ đề “Trải nghiệm thế giới thông minh”

05/09/2024
Những chương trình đậm chất công nghệ trong lễ khai giảng của các trường phổ thông FPT trên toàn quốc đã dẫn dắt các em học sinh bước vào những trải nghiệm thú vị ngay từ những ngày học chính thức đầu tiên của năm học 2024-2025.

Sáng ngày 5/9, 12 cơ sở trường FPT Schools tại 10 tỉnh/thành phố trên toàn quốc đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 với chủ đề “Trải nghiệm thế giới thông minh” cùng những nội dung đặc biệt, đậm chất “trường học công nghệ”, đem đến cho học sinh đa dạng trải nghiệm ngay từ đầu năm học, sẵn sàng cho năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón các em.

Từ màn biểu diễn máy bay không người lái đem USB tới ban giám hiệu để khởi động năm học và phần dẫn dắt của MC trí tuệ nhân tạo (AI) tại Trường TH & THCS FPT Cầu Giấy, robot dẫn chương trình tại Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm, màn trình diễn xếp hình cờ Tổ quốc tại Trường THPT FPT Đà Nẵng, nghi thức “cất cánh” của chuyến bay chào đón năm học mới của Trường THPT FPT Cần Thơ, hàng chục gian hàng trải nghiệm tại Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng và Trường TH, THCS & THPT FPT Hà Nam, buổi giao lưu với Đại sứ Ireland tại Trường THPT FPT Hà Nội, hay vô vàn những trải nghiệm khác đã đem đến không khí khai giảng tại nhà F đầy sôi động, đầy sắc màu trải dài khắp ba miền.

Tham dự lễ khai giảng “trải nghiệm thế giới thông minh”, vị khách đặc biệt của Trường THPT FPT Hà Nội – bà Deirdre Ní Fhallúin (Đại sứ Ireland tại Việt Nam) cho biết: “Tôi rất bất ngờ với các bạn học sinh FPT. Tôi thực sự được khích lệ và truyền cảm hứng bởi năng lượng tích cực và sự năng động của các em học sinh”. Bà Deirdre Ní Fhallúin cũng ấn tượng với khả năng tiếng Anh xuất sắc của các bạn học sinh, cùng với việc các em được đào tạo trong môi trường công nghệ và giàu trải nghiệm, với chương trình đào tạo của nhà trường.

Chúc thầy và trò nhà F sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ trong năm học 2024-2025!

Ngay bây giờ, xin mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật trong lễ khai giảng sáng nay tại 12 cơ sở trường FSchools trên toàn quốc nhé!