FSchoolers Quy Nhơn sắp có những trải nghiệm tại tòa nhà mới Gamma

08/04/2024
Sáng ngày 8/4/2024, Lễ cất nóc tòa nhà GAMMA tại Khuôn viên trường Đại học FPT, Khu đô thị An Phú Thịnh, Thành phố Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một điểm nhấn kiến trúc nổi bật tại campus Quy Nhơn, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên FPT Edu tại campus Quy Nhơn.

Toà nhà GAMMA được thiết kế vào năm 2020 bởi Huni Architectes với 5 tầng, diện tích xây dựng 2.560 mét vuông và sức chứa hơn 2000 người. Đây là một điểm nhấn kiến trúc nổi bật và quan trọng trong khuôn viên ĐH FPT Bình Định. Thiết kế của Tòa nhà Gamma lấy cảm hứng từ ngôn ngữ bo mạch, một hình ảnh đậm chất công nghệ. Mặt đứng ứng dụng ngôn ngữ Bo mạch, thống nhất ngôn ngữ bo mạch từ mặt đứng công trình đến các chi tiết cảnh quan trên toàn bộ dự án.

Không gian bên trong được lấy cảm hứng từ không gian của các nhà hát, các hành lang xung quanh khoảng thông tầng được thiết kế với những đường nét có nhịp điệu và không giống nhau ở các tầng. Ngoài ra họa tiết toán học Penrose – điểm nhấn quen thuộc trong các thiết kế của Tổ chức Giáo dục FPT được đưa vào sử dụng, tạo nên những hiệu ứng đổ bóng và chiếu sáng độc đáo cho tòa nhà.

Lễ cất nóc tòa nhà GAMMA có sự tham gia của Thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT cùng các thầy cô cán bộ nhân viên Tổ chức Giáo dục FPT Tại Bình Định.

Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng chức năng đạt chuẩn, thiết kế thân thiện và sáng tạo, tòa nhà GAMMA hứa hẹn đem đến cho FSchoolers Quy Nhơn những trải nghiệm học tập hiện đại, thú vị.