Học sinh FPTSchools giành loạt giải thưởng tại cuộc thi Oxford Big Read 2023

08/02/2024
Vừa qua, Fschoolers đã xuất sắc đạt thành tích cao tại Cuộc thi Tiếng Anh Oxford Big Read 2023 với chủ đề "Your story starts here!" (Tạm dịch: Câu chuyện của bạn đầu từ đây).

Đây là cuộc thi đọc được tổ chức thường niên bởi Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) dành cho học sinh, sinh viên từ 5-22 tuổi với mong muốn thông qua việc đọc sách, truyện bằng tiếng Anh, các bạn học sinh sẽ có thể vừa rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ, vừa khám phá kiến thức và tìm kiếm những điều mới mẻ.

Tại FPT Schools, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng chục thí sinh đến từ các đơn vị trường. Khi tham gia cuộc thi, thí sinh tự chọn và đọc sách từ danh mục đã có sẵn trên thư viện số Oxford Reading Club, từ đó viết kịch bản cho video, quay, chỉnh sửa sản phẩm, và cuối cùng là gửi sản phẩm dự thi cho ban giám khảo.

Xin chúc mừng các FSchoolers đạt thành tích tại cuộc thi Oxford Big Read 2023:

👉 Bùi Nguyên Khang – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Giải Nhất Bảng C

👉 Trịnh Tú Ngọc – Trường THPT FPT Cần Thơ đạt Giải Nhì Bảng F

👉 Nguyễn Bảo Trân – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Top 10 Bảng A

👉 Đinh Hoàng Dũng – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Top 10 Bảng B

👉 Trần Ngọc An Di – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Top 10 Bảng B

👉 Phan Thanh Bảo Ngọc – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Top 10 Bảng C

👉 Nguyễn Ngọc Ánh Dương – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Top 10 Bảng C

👉 Trần Đinh Vĩ Khanh – Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt Top 10 Bảng C

👉 Phan Mỹ Kim – Trường THPT FPT Cần Thơ đạt Top 10 Bảng F

👉 Nguyễn Chí Khang – Trường THPT FPT Cần Thơ đạt Top 10 Bảng F

Trước đó, năm 2023, FPT Schools và Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) đã công bố hợp tác trong Chương trình Oxford Quality. FPT Schools là Hệ thống Trường Phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được OUP công nhận vào danh sách các trường Oxford Quality trên toàn thế giới. Theo đó:

• Học sinh và giáo viên của FPT Schools sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ việc sử dụng các tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao (giáo trình, công cụ dạy và học, đánh giá và khảo thí)
  • FPT Schools nhận được tư vấn và hỗ trợ đặc biệt từ Nhà xuất bản Đại học Oxford, bao gồm nội dung học liệu số, phân bổ chương trình học, chương trình phát triển chuyên môn đặc biệt dành cho giáo viên, cấp lãnh đạo và các cuộc thi, sự kiện giáo dục khác.