FSchoolers đem về thành tích tốt tại Hội thi Tin học trẻ TP Cần Thơ lần thứ 25

29/05/2024
Tại Hội thi Tin học Trẻ Thành phố Cần Thơ lần thứ 25 - năm 2024 vừa qua, các FSchoolers đến từ Trường THPT FPT Cần Thơ đã xuất sắc đem về những giải thưởng ấn tượng.

Hội thi được tổ chức dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT, với mục tiêu nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ về lĩnh vực tin học cho thành phố, hướng đến hội thi Tin học Trẻ toàn quốc lần thứ XXX sắp tới.

Các bạn “khủng long” nhà F Cần Thơ đã tham gia vào hai bảng thi gồm: D3 – Thi Sản phẩm sáng tạo dành cho học sinh THPT (bảng thi đồng đội) và C2 – Thi Kỹ năng lập trình dành cho học sinh THPT khối không chuyên (bảng thi cá nhân). Khép lại năm học 2023-2024, các FSchoolers Cần Thơ đã xuất sắc đem về thành tích:

• Huỳnh Hoàng Long – lớp 11A1: Giải Nhất bảng D3
  • Ôn Huỳnh Hiếu Ngân – lớp 10A2: Giải Nhì bảng C2
  • Nguyễn Chí Khang – lớp 10A1: Giải Ba bảng C2
  • Cái Thái Dương – lớp 10A1: Giải Khuyến khích bảng C2

Xin chúc mừng tất cả các FSchoolers! Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi lớn sắp tới!