FSchoolers Đà Nẵng mang “Xuân yêu thương” tới cộng đồng

29/01/2024
Ngày 28/1 vừa qua, đoàn học sinh thiện nguyện Trường THPT FPT Đà Nẵng cùng các thầy cô tới thăm Trung tâm điều dưỡng người có công miền Trung (Đà Nẵng) trong chương trình “Xuân yêu thương 2024”.

Ngày 28/1 vừa qua, đoàn học sinh thiện nguyện Trường THPT FPT Đà Nẵng cùng các thầy cô tới thăm Trung tâm điều dưỡng người có công miền Trung (Đà Nẵng) trong chương trình “Xuân yêu thương 2024”.

Tại chương trình, FSchoolers Đà Nẵng có cơ hội giao lưu, lắng nghe những chia sẻ từ các cụ ông, cụ bà tại Trung tâm điều dưỡng người có công miền Trung để thêm hiểu, thêm yêu sự hi sinh từ những thế hệ đi trước, khơi dậy tinh thần tự hào và ý chí phấn đấu của thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh nhà F cũng tự tay dọn dẹp phòng ở cho các cụ, giao lưu, trình diễn các tiết mục văn nghệ tại khu vực sinh hoạt chung. Đặc biệt hơn cả, FSchoolers đã chuẩn bị các phần quà như bánh trái, khăn ấm… cho các cụ bằng số tiền từ nguồn quỹ “Heo đất trao xuân” được phát động tới toàn thể học sinh, giáo viên THPT FPT Đà Nẵng trước đó.

Chia sẻ về chuyến đi, bạn Nguyễn Minh Hoàng (Lớp 12A6, Trường THPT FPT Đà Nẵng) cho biết: “Chúng em đã được trang trí, dọn dẹp và trồng cây cho các cụ ở trung tâm. Em thấy rất tự hào vì mình đã có thể góp một phần nào đó giúp các cụ chuẩn bị đón một dịp Tết thật ấm áp.”

Tuy trước đó đã từng tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, nhưng đây là lần đầu tiên Hoàng tham gia chương trình Xuân yêu thương. Do đó, với Hoàng, đây là chương trình thật đặc biệt khi em có những trải nghiệm mới, lắng nghe những câu chuyện mới, và đặc biệt là được hòa vào không khí nhộn nhịp, vui vẻ khi cùng thầy cô và các bạn chuẩn bị một cái Tết ấm hơn cho các cụ tại trung tâm.

Có lẽ đó cũng là lý do khiến những bức hình Hoàng ghi lại sau chuyến đi đều chan chứa thật nhiều cảm xúc. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các FSchoolers Đà Nẵng tại “Xuân yêu thương” qua những bức ảnh do chính tay bạn Nguyễn Minh Hoàng chụp lại nhé!