FSchoolers Đà Nẵng giành vị trí Quán quân Advertising & Commercial tại FPT Edu Color Up 2024

25/05/2024

Sau hơn 2 tháng tranh tài quyết liệt với 3 vòng thi đầy thử thách, vượt qua hàng loạt đối thủ tài năng từ khắp mọi miền đất nước tại cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu Color Up 2024: “Di sản & Công nghệ”, đội thi 𝐕𝐞𝐫𝐚 & đội thi 𝐋𝐚𝐯𝐞𝐧𝐬 đến từ trường THPT FPT Đà Nẵng đã rất xuất sắc thể hiện sự tự tin, năng khiếu trong Vòng Chung kết Toàn quốc, diễn ra tại hội trường Hovilo Great Hall – Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 24/5 vừa qua.

Xin chúc mừng:

• Quán quân: Đội thi 𝐋𝐚𝐯𝐞𝐧𝐬
  • Giải triển vọng: Đội thi 𝐕𝐞𝐫𝐚

️Được biết, đội thi 𝐕𝐞𝐫𝐚 & đội thi 𝐋𝐚𝐯𝐞𝐧𝐬 cũng là 2 đội duy nhất thuộc khối THPT cùng xuất hiện tại Chung kết và tranh tài với các anh chị học chuyên ngành Cao đẳng/Đại học. Cùng với bản lĩnh, niềm đam mê nghệ thuật, tài năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, hành trình tìm kiếm và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam của các học sinh nhà F đã gặt hái được những “trái ngọt” đáng trân quý.

️Quán quân cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu Color Up 2024 sẽ nhận được chuyến hành trình trải nghiệm Đài Loan, cơ hội để khám phá và học hỏi thêm nhiều điều thú vị về nghệ thuật và công nghệ tại một đất nước tiên tiến này.

️Một lần nữa, xin chúc mừng 2 “khủng long” đến từ trường THPT FPT Đà Nẵng vì thành tích đáng ngưỡng mộ tại sân chơi thiết kế đồ họa FPT Edu Color Up 2024!