FSchoolers Đà Nẵng giành vé đi Mỹ tham dự Chung kết Quốc tế First Tech Challenge

24/02/2024
Trải qua những trận tranh tài đầy kịch tính và gay cấn, FSchoolers đến từ 10 trường FPT Schools đã có những màn thể hiện xuất sắc.

Trải qua những trận tranh tài đầy kịch tính và gay cấn, vượt qua 25 đội thi khác đến từ các trường bạn trên toàn quốc, FSchoolers Đà Nẵng đã xuất sắc giành vé đi Mỹ tham dự First Tech Challenge vào tháng 4 sắp tới!

Cùng với đó, các đội thi của FPT Schools cũng giành mưa giải thưởng tại First Tech Challenge Vietnam, bao gồm:

• Đội FPT3DN.Robotown đến từ THPT FPT Đà Nẵng đạt giải Inspire Award (Truyền cảm hứng) và Finalist Alliance Award (Liên minh chung kết)
  • Đội FPT Da Nang đến từ TH & THCS FPT Đà Nẵng đạt giải Finalist Award (Liên minh chung kết)
  • Đội FSCQN1 đến từ THPT FPT Quy Nhơn đạt giải Design Award (Thiết kế xuất sắc) và giải Winning Alliance Award (Liên minh vô địch)
  • Đội SCCanTho đến từ THPT FPT Cần Thơ đạt giải Winning Alliance Award (Liên minh vô địch)

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các đội thi. Các đội thi dù có hay không đạt giải đều đã thể hiện, “chiến đấu” hết mình và có những trải nghiệm đáng nhớ tại First Tech Challenge Vietnam. Xin chúc FSchoolers đến từ 10 đội của FPT Schools trong cuộc thi ngày hôm nay sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với công nghệ và tự tin trên mọi sân chơi!