FSchoolers Đà Nẵng đạt thành tích tốt tại cuộc thi hùng biện

11/06/2024
Cuộc thi do Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi tổ chức, qua 03 tháng phát động đã có hơn 200 bài dự thi từ học sinh của gần 40 trường THPT hưởng ứng tham gia.

Vừa qua, tại cuộc thi Hùng biện ngoại ngữ dành cho học sinh THPT năm 2024, sau những nỗ lực tại vòng sơ loại, vòng phỏng vấn năng lực ngoại ngữ và vòng chung kết kịch tính, các bạn FSchoolers đến từ Trường THPT FPT Đà Nẵng đã vận dụng thế mạnh tư duy phản biện kết hợp với sự nhạy bén và lợi thế về ngôn ngữ, thành công hoàn thành bài dự thi và mang về những giải thưởng đáng khen ngợi.

Vượt qua nhiều “đối thủ nặng ký”, FSchoolers đã xuất sắc đem về thành tích tốt. Xin chúc mừng:

1. Giải Ba:

• Nguyễn Ngọc Minh Châu – Lớp 10A10
  • Trần Nguyễn Khánh An – Lớp 11A3

2. Giải Khuyến khích:

• Vũ Ngọc Minh Khuê – Lớp 10A10
  • Hồ Bảo Minh Châu – Lớp 10A9

Một lần nữa, xin chúc mừng các FSchoolers vì đã thể hiện, “chiến đấu” hết mình tại sân chơi hùng biện lần này. FPT Schools tin rằng, mỗi cuộc thi đều đem tới cho các bạn “khủng long” những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời rút ra được những kinh nghiệm bổ ích để luôn sẵn sàng bùng cháy tại những sân chơi tiếp theo!