FSchoolers Cầu Giấy xuất sắc giành vị trí Á quân tại giải đấu Vex IQ Robotics Competition

25/03/2024
Ngày 23/03, đội FschoolCG San Hô Trắng đến từ Fschool Cầu Giấy, đã mang về giải Á quân chung cuộc tại giải đấu Vex IQ Robotics Competition 2024

Cuộc thi Vex IQ Robotics Competition, là giải đấu quy mô quốc tế được tổ chức thường niên tại Nhật Bản, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên khắp thế giới.

Ngày 23/3 vừa qua, tại giải đấu Vex IQ Robotics Competition mùa 3 diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản, vượt qua hàng trăm đội thi đến từ khắp nơi trên thế giới, đội FschoolCG San Hô Trắng đến từ Fschool Cầu Giấy đã mang về giải Á quân chung cuộc.

Trước đó, vào ngày 21/01, đội FschoolCG San Hô Trắng cũng mang về giải Build Award (Giải Lắp ráp), hạng mục VEX IQ Robotics, tại giải Vô địch Quốc gia Vex Robotics 2024.

Có thể thấy, những thành tích này là kết quả xứng đáng cho sự học tập, nỗ lực hết mình và chuẩn bị chỉn chu của thầy trò FSchool Cầu Giấy.

Một tràng pháo tay cho thầy trò FSchool Cầu Giấy👏👏👏

FSchools chúc cho thầy trò FSchool Cầu Giấy sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi công nghệ tiếp theo.