FSchoolers 3 miền đón Lễ Tổng kết “A Joyful Journey”

25/05/2024
Cuối tháng 5, FSchoolers khắp 3 miền rộn ràng với Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 với chủ đề chung "A Joyful Journey".

Năm 2023-2024, FPT Schools đã chào đón năm học mới mang chủ đề “Joyful Empowerment” với mong muốn các bạn học sinh sẽ có cuộc sống học trò giàu trải nghiệm, để mỗi ngày đến trường của học sinh FPT Schools đều là những ngày vui.

Trải qua một năm học với đa dạng trải nghiệm, hoạt động, FSchoolers tạm biệt năm học 2023-2024 với chủ đề “A Joyful Joyrney”, cùng nhau nhìn lại một năm học với thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ tại trường học hạnh phúc.

Năm học vừa qua, FSchoolers đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công tại các cuộc thi trong và ngoài nước, trên mọi “mặt trận” từ học thuật đến thể thao, nghệ thuật, và đặc biệt hơn cả là sự trưởng thành của từng FSchoolers qua từng hoạt động, trải nghiệm tại trường.

Những ngày vừa qua, FSchoolers của các cơ sở: Trường THPT FPT Hà Nội, Trường TH & THCS FPT Cầu Giấy, Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng, Trường TH, THCS & THPT FPT Hà Nam, Trường TH, THCS & THPT FPT Bắc Giang, Trường THPT FPT Đà Nẵng, Trường THPT FPT Quy Nhơn, Trường THPT FPT Cần Thơ đã cùng nhau nhìn lại hành trình trong năm học 2023 – 2024 vừa qua với đa dạng hoạt động xoay quanh Lễ Tổng kết năm học “A Joyful Journey” như Lễ Tôn vinh, Lễ Tri ân & Trưởng thành…, nơi vinh danh những FSchoolers có thành tích xuất sắc trong năm học, đồng thời cũng là dịp để các bạn “khủng long” gắn kết và bày tỏ lòng yêu thương, tri ân thầy cô, cha mẹ và bạn bè.

Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 sẽ tiếp tục diễn ra tại các cơ sở trường còn lại của FPT Schools trong những ngày sắp tới.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc tại Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 tại các trường FSchools nhé!