FSchooler Hà Nam đạt Huy chương Bạc tại Olympic Khoa học Quốc tế Hàn Quốc 2024

06/08/2024
Hoàng Duy Hưng học sinh lớp 7A1 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đã đạt Huy chương Bạc tại Olympic Khoa học Quốc tế Hàn Quốc 2024

Olympic Khoa học Quốc tế Hàn Quốc (Korea International Youth Olympiad 4i – KIYO) là một kì thi khoa học trẻ quốc tế được tổ chức nhằm khích lệ thế hệ trẻ không ngừng sáng tạo, tìm tòi, khám phá, từ đó phát triển các tài năng trong khoa học và kĩ thuật.

KIYO được tổ chức bởi Hiệp hội phát minh và các nhà doanh nhân nữ thế giới (World Women Inventors & Entrepreneurs Association – WWIEA), được tài trợ bởi nhiều tổ chức khoa học trên thế giới như tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), tổ chức sáng chế Á-Âu (EAPO), Liên đoàn các hiệp hội phát minh quốc tế (IFIA), Đại học Quốc gia Seoul,…

Vào ngày 4/8 – 5/8/2024, kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế Hàn Quốc 2024 đã chính thức diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, với kiến thức vững chắc, bản lĩnh tự tin, Hoàng Duy Hưng học sinh lớp 7A1 – Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đã chinh phục Hội đồng Ban Giám khảo với màn thuyết trình bằng tiếng Anh về mảng công nghệ và lập trình của dự án. Kết quả chung cuộc, Duy Hưng cùng team đã đạt Huy chương Bạc.

Duy Hưng cùng team đã đạt giải Bạc trong kỳ thi tại Hàn Quốc

Một lần nữa, cờ Việt Nam lại được tung bay trên đấu trường quốc tế! FSChools chúc mừng Duy Hưng và FSchool Hà Nam