FSchool Quy Nhơn tổ chức Talkshow Giới thiệu chương trình lớp 10

10/07/2022
Sáng ngày 10/7/2022, Fschool Quy Nhơn đã tổ chức buổi Talkshow: GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH LỚP 10 – THPT FPT QUY NHƠN dành cho tân binh khoá 2. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh và học sinh tại hội trường Fschool Quy Nhơn cũng như trên nền tảng Zoom.

Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên học sinh lớp 10 học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Điểm nổi bật của chương trình mới là tính định hướng nghề nghiệp rất cao. Sự thay đổi này đã khiến không ít phụ huynh cảm thấy bối rối trong quyết định tổ hợp môn của con tại Trường.

Talkshow đã đem đến góc nhìn và thông tin quan trọng về:

• Chọn tổ hợp môn cho con phù hợp với sở thích, định hướng của gia đình và xu hướng của xã hội.
  • Chương trình tiếng Anh chuyên biệt Pathways và kỳ thi xếp lớp diễn ra vào ngày 15/8/2022.
  • Chương trình học STEAM
  • Chương trình phát triển cá nhân PDP
  • Phương pháp dạy học kiến tạo xã hội được áp dụng trong nhà trường

Chương trình có sự góp mặt của giáo viên các bộ môn và thầy Vũ Hồng Quân, Giám đốc điều hành của Trường THPT FPT Quy Nhơn – những khách mời luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ phía phụ huynh và học sinh.

Hy vọng qua những chia sẻ của những khách mời là thầy cô giáo hiện đang công tác tại trường, Quý phụ huynh và học sinh sẽ có những định hướng và chuẩn bị tốt hơn trong giai đoạn vào lớp 10 của con.