Fschoolers Cầu Giấy cháy hết mình trong Prom night “La Vie En Rose”

24/06/2022
Tối 23/6, bữa tiệc âm nhạc đặc biệt Prom night “La Vie En Rose” dành tặng học sinh khối 9 tại Fschool Cầu Giấy đã diễn ra trong không khí đầy sôi động và cảm xúc.

Xuất hiện trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, những bộ vest lịch lãm, cùng hòa mình vào những giai điệu âm nhạc… Tất cả đã tạo nên một Prom Night thật sự ý nghĩa và đáng nhớ với FPTers cuối cấp.

Lựa chọn chủ đề “La Vie En Rose”, FPT Schools muốn nhắn nhủ FPTers khối 9 rằng: Tuổi trẻ hãy nỗ lực, lạc quan và hướng đến những điều tươi đẹp trong cuộc sống

Một đặc trưng của mỗi sự kiện tại FPT Schools đó là sự tham gia nhiệt tình của chính các bạn học sinh, từ công đoạn chuẩn bị sự kiện, lên kịch bản MC, dẫn dắt chương trình, biểu diễn các tiết mục,… Với tinh thần lãnh đạo cùng sự năng động, sáng tạo, FPTers đã biến Prom Night thành một ngày hội vừa sôi nổi, trẻ trung, vừa ấn tượng, đậm chất nhà F.

Học sinh Bảo Minh và Tường Minh (lớp 9A1) đảm nhiệm vai trò MC trong đêm nhạc

Đặc biệt, không khí Prom Night nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Ngô Lan Hương, nhóm nhảy Blazie và các thành viên CLB Guitar đến từ Đại học FPT.

Tiết mục nhảy mở màn ấn tượng của nhóm Blazie đến từ các sinh viên Đại học FPT
Tiết mục song ca của cô Thu Hiền và thầy Nguyễn Hưng
CLB guitar trường Đại học FPT thể hiện ca khúc mashup “Niềm vui của em” trong đêm nhạc
Học sinh Nguyễn Phương Hoa (lớp 9A1) thể hiện ca khúc “You belong with me” gửi tặng các FPTer khối 9
Ca sĩ Ngô Lan Hương thể hiện các bản Hit: Tuổi mộng mơ, mong ước kỷ niệm xưa, anh có muốn đưa em về không…
Những nhân vật chính trong đêm dạ hội xuất hiện với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, những bộ vest lịch lãm, cùng cháy hết mình với giai điệu âm nhạc
Khép lại đêm nhạc là tiết mục đàn hát của nhóm học sinh khối 9 gồm Tường Minh, Minh Khang, Quang Phong, Travis với ca khúc “Tình đắng như ly cafe”

PROM NIGHT đầu tiên được tổ chức tại Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy đã khép lại trong niềm vui, hạnh phúc và rất nhiều hy vọng cho tương lai.

Sau ngày hôm nay, dù chúng ta có ở bất cứ nơi đâu thì cũng hãy lưu giữ những khoảnh khắc này để biết rằng mình đã cùng nhau cố gắng tại ngôi nhà Fschool Cầu Giấy như thế nào nhé.