FPT Schools đón thành viên mới tại Thừa Thiên Huế

18/12/2023
Thành viên thứ 12 của FPT Schools đã có mặt tại Thừa Thiên Huế

Ngày (14/12), FPT Edu chính thức nhận chấp thuận là nhà đầu tư dự án tổ hợp giáo dục tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổ hợp giáo dục này sẽ bao gồm trường phổ thông liên cấp: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; giáo dục nghề nghiệp và cao đẳng thực hành.

Tổ hợp tọa lạc tại Khu đô thị mới An Vân Dương, xã Thuỷ Thanh, thị xã Hương Thuỷ. Học sinh FPT Edu sẽ được học ở 5 khối nhà giảng đường: Alpha, Beta, Gamma, Delta và Epsilon; có nhà dịch vụ đa năng, nhà luyện tập, thi đấu thể thao, sân bóng, sân trung tâm ngoài trời và còn có thể tận hưởng tổ hợp cảnh quan ngoài trời cùng các công trình phụ trợ khác của khu tổ hợp này.

Công trình sẽ được thi công trong năm 2024 và dự kiến đưa vào hoạt động ngay trong nửa đầu năm 2025. Sau khi hoàn thành, công trình có thể đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng 20 ngàn học sinh, sinh viên và tạo ra khoảng 600 việc làm cho nhân sự tại địa phương.

Như vậy tới thời điểm hiện tại, FPT Edu đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc, góp phần tích cực vào hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.