FPT Schools ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Quản lý Singapore

28/06/2024
Ngày 28/6, FPT Schools đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM), trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập SIM.

Chương trình diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của ông Ian Tan (Phó Đại sứ kiêm Tham tán, Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam), ông Wei Kwok Kee (Hiệu trưởng SIM Global Education), bà Đặng Thị Ánh Tuyết (Giám đốc Truyền thông, Thương hiệu và Marketing FPT Schools) và các vị khách quý, đại biểu các bên.

Đại diện hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Cũng theo thỏa thuận hợp tác, cả hai bên sẽ tổ chức các chuyến tham quan học tập cho nhóm từ 20 – 30 học sinh FPT Schools tại SIM, đồng thời, cùng tham gia các hoạt động quảng bá, tiếp thị, tổ chức hội thảo và sự kiện ít nhất mỗi năm một lần. Thời gian tham quan phù hợp sẽ được các bên thỏa thuận để đảm bảo lợi ích chung.

Cùng với đó, học sinh của FPT Schools sẽ có cơ hội đăng ký học bổng do SIM cung cấp nếu đáp ứng đủ điều kiện và các tiêu chí của SIM.

Học viện Quản lý Singapore (SIM) được thành lập vào năm 1964, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Singapore. SIM cung cấp đa dạng các chương trình học từ bậc đại học đến sau đại học, với sự hợp tác của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường làm việc quốc tế, SIM luôn chú trọng vào việc phát triển tư duy sáng tạo, khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp.

FPT Schools hợp tác với Học viện Quản lý Singapore (SIM).

Sự hợp tác giữa FPT Schools và Học viện Quản lý Singapore (SIM) giúp tăng thêm những cơ hội học tập đa dạng hơn cho học sinh FSchools, đóng góp vào quá trìnhphát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tương lai.

Trước đó, FPT Schools cũng đã hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục trong và ngoài nước nhằm đem đến đa dạng cơ hội trải nghiệm, học tập và giao lưu cho học sinh như Shibaura Institue of Technology Kashiwa Junior and Senior High School (Nhật Bản), Trường Trung học Trinity Lutheran College (Australia)…