FPT Schools Kick off chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

19/07/2024
Trong ba ngày từ 17/7 - 19/7, FPT Schools tổ chức chương trình Kick-off năm học mới 2024-2025 với tên gọi “Tái tạo sức chiến đấu” cùng slogan “Vững mục tiêu - bừng nhiệt huyết”.

Chương trình diễn ra tại Huế với sự tham gia của các lãnh đạo và cán bộ quản lý từ các trường FPT Schools trên toàn quốc.

Tại chương trình Kick-off, các cán bộ chủ chốt  FSchools ba miền có dịp quy tụ để cùng nhau nhìn nhận lại kết quả hoạt động của FSchools trong năm học 2023 – 2024 vừa qua. Đồng thời, thầy cô cùng bàn bạc, trao đổi và đưa ra các sáng kiến xoay quanh các chủ đề quan trọng để xây dựng FSchools vững mạnh trong năm học sắp tới.

Thầy cô FPT Schools trong chương trình Kick-off Tái tạo sức chiến đấu.

Các chủ đề có thể kể đến như làm thế nào để tăng trải nghiệm cho FSchoolers, cần áp dụng AI như thế nào trong công việc, giảng dạy và học tập tại trường, cần làm gì để đẩy mạnh việc quốc tế hóa tại FSchools, hay làm sao để học sinh vui vẻ, hạnh phúc và nhiều chủ đề quan trọng khác.

Cùng với đó, FSchools cũng tổ chức chương trình đào tạo để giúp các cán bộ quản lý có phương pháp luận và cách triển khai để giúp đội ngũ vượt qua mọi áp lực và tạo sức mạnh đội ngũ với sự huấn luyện của các chuyên gia đến từ Mentally Fit.

Thầy Quách Đức Mạnh (Tổ trưởng Tổ tiếng Anh Trường THCS & THPT FPT Hải Phòng) chia sẻ, thông qua chương trình Kick-off, thầy đã có dịp nhìn lại một năm với nhiều hoạt động và trải nghiệm đa dạng. “Đặc biệt, qua các buổi đào tạo, mình đã biết cách duy trì năng lượng trong quá trình phối hợp công việc với các phòng ban, từ đó tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và đem lại hiệu suất cao hơn”, thầy cho biết.

Đây là dịp các cán bộ chủ chốt FSchools ba miền cùng nhau nhìn nhận lại kết quả hoạt động của FSchools trong năm học vừa qua.

Với cô Đặng Thị Bích Ngọc (Trưởng Khối Tiểu học, Trường TH, THCS & THPT FPT Bắc Giang), chương trình Kick-off là cơ hội để các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, đồng thời học hỏi những nội dung mới bổ ích để các thầy cô trong ban lãnh đạo, cán bộ quản lý có thể áp dụng hiệu quả trong quá trình làm việc.

“Mình tin rằng với tầm nhìn, chiến lược xuyên suốt, năm học tới FPT Schools sẽ vượt qua thử thách và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Với bản thân, trong năm học tới đây, mình cần áp dụng ngay những kĩ thuật để giúp bản thân và đội nhóm có sự cân bằng trong bốn trụ cột năng lượng và có những hoạt động để phát triển đời sống tinh thần, tăng sự gắn kết cho các thành viên trong phòng, ban”, cô Ngọc tâm đắc chia sẻ thêm.

Thầy cô cũng có dịp tham gia teambuilding và nhiều hoạt động gắn kết khác.

Bên cạnh các báo cáo tổng kết năm học trước và những phiên họp bàn chiến lược cho năm học mới, các thầy cô cũng tham gia các hoạt động gắn kết như gala dinner, teambuilding, các hoạt động thể thao…