FPT Schools tổ chức đào tạo tập trung dành cho cán bộ quản lý chủ chốt

22/05/2024
Năm 2024, Ban Nhân sự FPT Education phối hợp cùng FPT Schools tổ chức "Chương trình Đào tạo cán bộ quản lý 2024" với slogan "Nâng tầm kiến thức và kỹ năng thực chiến", bao gồm loạt hoạt động đào tạo diễn ra dưới hình thức cả online và offline.

Đây là chương trình quan trọng dành cho cán bộ quản lý của Hệ thống Trường Phổ thông FPT, kéo dài từ tháng 5/2024 đến tháng 11/2024 nhằm đào tạo nhân sự nguồn, từ đó tiếp tục đẩy mạnh chất lượng đào tạo và quản trị của FPT Schools.

Cán bộ quản lý FPT Schools tại chương trình.

Với phương châm “Thực chiến – Thực chất”, dựa trên quá trình vận hành và quản lý của FPT Schools, chương trình bao gồm các buổi đào tạo được dẫn dắt bởi lãnh đạo các đơn vị trường thuộc FPT Schools, FPT Education, các chuyên gia cao cấp tại các tổ chức trong và ngoài nước. 

Tháng 5/2024, chương trình Đào tạo cán bộ quản lý chính thức khai giảng tại Bắc Ninh. Trong hai ngày 21 và 22/5, các thầy cô cán bộ quản lý của FPT Schools đã tham gia các khóa đào tạo về việc Xây dựng văn hóa FPT Schools (dẫn dắt bởi TS. Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Phổ thông FPT) và Truyền thông – Thương hiệu trong giáo dục (dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Đình Thành, Đồng sáng lập Elite PR School), cùng với đó là các chương trình trải nghiệm tại Bắc Ninh, quê hương của các vị vua thời Lý và hoạt động gắn kết mang đậm dấu ấn STiCO

Các buổi tập huấn diễn ra với nhiều nội dung khác nhau.

Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng 11/2024 với các nội dung tập huấn khác liên quan đến nhiều chủ đề như Nhân sự, Kiểm soát chất lượng, Phát triển chương trình, Kinh doanh, Kỹ năng, Phát triển nguồn lực, Công nghệ, Tài chính kế toán…