Dự án FPT UniSchool tại Thanh Hoá tổ chức lễ cất nóc chỉ sau 3 tháng thi công

10/04/2024
Sáng nay, 10/04 lễ cất nóc Dự án FPT UNISCHOOL tại Thanh Hóa do Tổ chức Giáo dục FPT triển khai, trong đó có Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về phía Tổ chức Giáo dục FPT có sự hiện diện của thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT; cô Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT; ông Nguyễn Hữu Hiệp – Trưởng Ban Đầu tư và xây dựng Tổ chức Giáo dục FPT; thầy Vũ Hồng Quân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hóa; cô Trần Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Thanh Hoá cùng các lãnh đạo, thầy cô trong Tổ chức Giáo dục FPT. Ngoài ra, tham dự buổi lễ cất nóc còn có sự góp mặt của đại diện các đơn vị đối tác, nhà thầu, thi công đã cùng chung tay xây dựng dự án.

Buổi lễ cất nóc Dự án FPT UniSchool tại Thanh Hóa diễn ra long trọng với sự tham gia của các lãnh đạo trong Tổ chức Giáo dục FPT.
Các lãnh đạo, thầy cô trong Tổ chức Giáo dục FPT chụp ảnh cùng đại diện các đơn vị đối tác, nhà thầu, thi công tại buổi lễ
Thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT phát biểu tại buổi lễ

Dự án Tổ hợp Giáo dục FPT Thanh Hóa, có diện tích 60.029 m2, được lấy cảm hứng thiết kế từ những khu rừng nhiệt đới. Với các phân khu chức năng như khối giảng đường, khu thể thao, quảng trường xen lẫn trong các khu cây xanh và khu đất dự trữ phát triển, FPT Education mong muốn kiến tạo một không gian kích thích tinh thần năng động, sáng tạo cho học sinh và cán bộ nhà trường.

Song song với tiến độ xây dựng, FPT School Thanh Hoá cũng tiến hành đồng thời các hoạt động vận hành để trường sẵn sàng chào đón lứa học sinh đầu tiên. Dự án Tổ hợp Giáo dục FPT tại Thanh Hoá dự kiến hoàn thiện cơ sở vật chất vào tháng 06/2024.

Phòng học mẫu dành cho học sinh khối Tiểu học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Cùng FSchools, chờ đón ngày hoàn thiện của tổ hợp giáo dục FPT tại xứ Thanh nhé mọi người!