Đong đầy cảm xúc trong chương trình Orange Camp – Trạm 15 tại FSchool Bắc Giang

27/06/2024
Ngày 24/06 vừa qua, FSchool Bắc Giang tổ chức chương trình Orange Camp - Trạm 15 với chủ đề: “Đợi mình là rực rỡ” dành cho các bạn học sinh 2k9 nhằm giảm căng thẳng sau kì thi vào 10 và cũng là cơ hội để các bạn hoà nhập vào môi trường mới tại nhà F.

Chương trình có sự tham gia đầy đủ của đội ngũ thầy cô Ban lãnh đạo, quý phụ huynh, và các anh chị khóa 2K8 nhà Fschool Bắc Giang. Đặc biệt, Orange Camp – Trạm 15 còn có sự góp mặt của Giám đốc điều hành FPT School Bắc Ninh – Thầy Trần Vũ Quang.

Mở đầu chương trình, các em học sinh cùng phụ huynh lần đầu được trải lòng với talkshow “Thấu hiểu để yêu thương” cùng diễn giả – MC truyền hình Thanh Mai. Buổi nói chuyện không chỉ đơn thuần là một chiều, mà là cơ hội để phụ huynh và học sinh cùng tham gia một trò chơi nhỏ, cùng viết nên những tâm tư thầm kín và trao nhau những cái ôm chân thành. Qua đó, tình yêu thương và sự thấu hiểu được khơi dậy và vun đắp, sau những ngày tháng bận rộn mà chúng ta “lỡ” bỏ quên.

Tiếp nối buổi trò chuyện cùng diễn giả là một “điểm nhấn” đặc sắc của chương trình – Minishow âm nhạc “Trạm 15 – Đợi mình là rực rỡ”. Những ca khúc trong trẻo và tiếng đàn du dương được thể hiện bởi các bạn học sinh đã thật sự “chạm” đến từng vị khách có mặt tại chương trình. Tiếng hát nội lực cùng khả năng khuấy động sân khấu của band nhạc Lucky đã làm cho đêm nhạc trở nên sôi động và bùng nổ hơn.

Chương trình kết thúc nhưng đánh dấu một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho các học sinh 2K9 tại FPT School Bắc Giang. Chặng đường phía trước của các em sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và trải nghiệm, bởi vì: “Đợi mình là rực rỡ”.

Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong Orange Camp – Trạm 15 nhé!